BUV KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRISTOL, MỞ RỘNG CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP SAU ĐẠI HỌC CHO SINH VIÊN

Vào ngày 31/10 vừa qua, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức kí kết biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Bristol (Vương quốc Anh), với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo hai trường. Đây là bước tiến mở rộng và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị, kể từ lần đầu triển khai cam kết hợp tác vào tháng 6/2022. Thỏa thuận lần này sẽ cho phép sinh viên từ các khối ngành tại BUV được chuyển tiếp trực tiếp lên chương trình thạc sĩ tại Trường Đại học Bristol, mở rộng các cơ hội phát triển nghề nghiệp sau cánh cửa đại học.

Cụ thể, sinh viên BUV từ một số các ngành học nhất định, sau khi hoàn thành chương trình cử nhân sẽ có cơ hội được chuyển tiếp lên các chương trình thạc sĩ của Trường Đại học Bristol, bao gồm các chương trình về Marketing, Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và Quản trị Nhân lực. Ngoài ra, sinh viên BUV còn có thể tham gia ứng tuyển cho học bổng tại trường đối tác để được khấu trừ chi phí trong thời gian học, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên hai trường để quá trình chuyển tiếp được diễn ra suôn sẻ.

Biên bản ghi nhớ này là một phần trong dự án hợp tác song phương giữa Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam và Trường Đại học Bristol. Kể từ lần đầu ký cam kết thỏa thuận hợp tác vào tháng 6 năm 2022 trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác Giáo dục Việt Nam – Anh Quốc tại London, cả hai trường đại học đều mong muốn tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác song phương trong các lĩnh vực chiến lược, nhằm mang lại lợi ích và các cơ hội cho sinh viên của cả hai trường. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Bristol được xếp hạng trong top 10 trường Đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh, hạng 61 trong Bảng

xếp hạng các trường đại học thế giới của QS (QS World University Ranking), và thuộc top 5 trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về nghiên cứu.

Với việc tập trung phát triển các hoạt động về hợp tác quốc tế trong những năm sắp tới, thu hút sinh viên quốc tế ghé thăm Việt Nam và mang lại cho sinh viên BUV nhiều cơ hội để kết nối với thế giới trên các phương diện học thuật – nghề nghiệp, BUV dự kiến sẽ chào đón thêm nhiều những đối tác trên toàn cầu tham gia kí kết và phối hợp trong công cuộc giảng dạy và phát triển sinh viên. Nhà trường cũng đồng thời đang trong quá trình phát triển quy mô vận hành với Phòng Hợp tác Quốc tế, thay cho lời cam kết mang tới cho sinh viên những trải nghiệm học tập toàn cầu – toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon