[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – [11] TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG

Trường Trung học cơ sở Trưng Vương, tiền thân là trường nữ sinh Đồng Khánh được thành lập năm 1917. Đây là một trong các cơ sở giáo dục lâu đời nhất của Hà Nội và Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay trường đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng và được đánh giá là một trong những ngôi trường THCS đáng mơ ước nhất đối với học sinh Hà Nội.

Trong năm học 2017 – 2018, trường là 1 trong 7 đơn vị được Hà Nội lựa chọn để thí điểm dạy học theo Đề án Chương trình đào tạo song bằng tú tài THPT quốc gia Việt Nam và tú tài anh Quốc – Chứng chỉ A Level. Tháng 6 năm 2021,  trường được công nhận là thành viên hệ thống Cambridge International. 

Thông qua hệ thống The School Support Hud, trường học sẽ được kết nối với cộng đồng Cambridge toàn cầu thông qua việc sử dụng diễn đàn thảo luận trực tuyến để chia sẻ ý kiến với các giáo viên khác trên thế giới. 

Đồng thời chương trình tiếng Đức được chứng nhận bởi ZFA (Uỷ ban giáo dục phổ thông Đức ở nước ngoài) đang được giảng dạy tại trường cũng được công nhận chuẩn DSD. Chứng chỉ này được công nhận bởi Bộ trưởng Văn hoá Liên bang Đức bằng, có giá trị vĩnh viễn và kết quả được công nhận trên toàn thế giới. Văn bằng DSD là tấm vé giúp học sinh nước ngoài có cơ hội du học tại CHLB Đức.

Như vậy, đây là trường công lập đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt 2 chuẩn quốc tế. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon