[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] –  BRITISH VIETNAMESE INTERNATIONAL SCHOOL [24]

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS Hà Nội) là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Được thành lập vào năm 2013, ngôi trường này mang tới Chương trình quốc tế độc đáo hội tụ tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam cho học sinh ở độ tuổi từ 3 tới 18.  BVIS Hà Nội đã được Hội đồng các trường quốc tế CIS công nhận trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Các chương trình giảng dạy tại trường được chia thành những giai đoạn sau:

  • Giai đoạn nền tảng cho trẻ em từ 3 đến 4 tuổi (Mầm non) và 5 đến 6 tuổi (Mẫu giáo). Giai đoạn này chủ yếu cho trẻ làm quen với môi trường học tập song ngữ và phát triển tính cách của học sinh.
  • Giai đoạn từ 7 – 10 tuổi (KS2) sẽ được học chương trình Tiểu học Quốc tế IPC (International Primary Curriculum) để chuẩn bị nền tảng vững vàng cho học sinh dần tiếp cận với các kiến thức phức tạp hơn ở THCS. 
  • Giai đoạn 3 (KS3) tương đương với ba năm đầu tiên của trường Trung học cơ sở. Trong giai đoạn này học sinh được khuyến khích phát triển các kỹ năng và rèn luyện tính độc lập trong việc quản lý học tập. Đây là bước tiến rất quan trọng để các con sẵn sàng chinh phục IGCSE trong giai đoạn tiếp theo.
  • Giai đoạn 4 (KS4): Học sinh được chuẩn bị cho các kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE), kéo dài từ Lớp 10 đến cuối Lớp 11. Kỳ thi này bao gồm rất nhiều môn học như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Viễn cảnh toàn cầu…
  • Giai đoạn 5 (KS5): Học sinh sẽ học A Level và thường sẽ cần hai năm để hoàn thành. Đây là chứng chỉ cần thiết giúp các em được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

BRITISH VIETNAMESE INTERNATIONAL SCHOOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon