[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – JAPANESE INTERNATIONAL SCHOOL [8]

Chính thức được khánh thành vào năm 2016, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là trường liên cấp từ Mầm non đến hết Trung học phổ thông. Trường được xây dựng theo mô hình giáo dục Nhật Bản và kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. 

Trường do các kiến trúc sư Nhật thiết kế nên cơ sở vật chất tại đây cũng được đánh giá đạt chuẩn Nhật Bản với những phòng học thân thiện và khuôn viên nhiều màu xanh. JIS hoạt động dựa trên cơ sở hợp tác giữa các nhà đầu tư Việt Nam với trường Đại học Chuo (Tokyo).

Chương trình giảng dạy tại Trường quốc tế Nhật Bản (JIS) được chia thành các giai đoạn như sau: 

  • Những năm đầu Hệ Quốc tế Cambridge: gồm các lớp: Song ngữ (2 tuổi); Quốc tế Cambridge (3, 4 tuổi). Chương trình tập trung vào 4 kỹ năng chính: Tiếp thu ngôn ngữ; khám phá toán học; sáng tạo; trí tưởng tượng. Mục đích của những năm học đầu tiên là xây dựng năng lực cho học sinh  chuẩn bị nền tảng cho chương trình Tiền Tiểu học (5 tuổi, Cambridge 1) của Chương trình Cambridge học bằng tiếng Anh.
  • Giai đoạn Trung học cơ sở: Học sinh sẽ học tối thiểu 5 đến 7 môn tùy theo nguyện vọng. Học sinh sẽ tham dự các kỳ thi O-level, lấy Chứng chỉ giáo dục Trung học IGCSE trong năm lớp 10. Tất cả các bài kiểm tra được xây dựng, quản lý và chấm điểm bởi Vương quốc Anh, học sinh làm bài thi trong trường với các điều kiện thi quản lý nghiêm ngặt.
  • Giai đoạn Trung học phổ thông, học sinh sẽ học tối thiểu 3 đến 5 môn tùy theo nguyện vọng. Học sinh sẽ tham dự các kỳ thi A-level, lấy các Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc Cao (GSE A) trong năm cuối của Cambridge A-level 2. Tất cả các bài kiểm tra được xây dựng, quản lý và chấm điểm bởi Vương quốc Anh, học sinh làm bài thi trong trường với các điều kiện thi quản lý nghiêm ngặt.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

JAPANESE INTERNATIONAL SCHOOL

  • Địa chỉ:  84A P. Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 097 986 00 88
  • Email: admissions.jis@jis.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon