[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY [3]

Trường THCS Cầu Giấy được thành lập năm 2010 để chào mừng sự kiện kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Với sự kì vọng đó, trường tiếp tục hoạt động theo mô hình chất lượng cao, song bằng quốc tế. Trường đáp ứng đầy đủ tiêu chí của trường chất lượng cao theo yêu cầu của thành phố và và tiêu chí trường Quốc tế theo yêu cầu của Cambridge Quốc tế.

Từ năm 2018, trường THCS Cầu Giấy là một trong bảy trường trong thành phố Hà Nội thực hiện đề án thí điểm của Sở GD&ĐT Hà Nội – dạy hệ song bằng Cambridge.  Năm học 2020 – 2021, Trường THCS Cầu Giấy chính thức trở thành thành viên Cambridge với mã số quốc tế VN078. Đồng thời trường cũng được công nhận trở thành Trung tâm khảo thí IELTS của Hội đồng Anh.

Ngoài việc bám sát chương trình giáo dục đại trà, trường đã xây dựng chương trình nâng cao phù hợp với trình độ của học sinh, nghiêng về kĩ năng thực hành. Các tiết dạy thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, tiếp tục phương pháp dạy học tích cực, dạy học gắn liền với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. 

Nhà trường còn có những chương trình riêng của hệ Chất lượng cao như các câu lạc bộ văn hóa: Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hoá, Sinh học, Mĩ thuật…

Các tiết văn hóa đọc được đưa vào chương trình học để giúp học sinh thỏa sức tìm tòi, khám phá, tôn vinh giá trị của sách. Học sinh toàn trường được học chương trình Tiếng Anh bổ trợ là chương trình Tiếng Anh Cambridge.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

  • Địa chỉ: Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại:024 6238 5768
  • Email: c2caugiay-cg@hanoiedu.vn
  • Website:https://thcscaugiay.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon