[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – TRƯỜNG THPT CHUYÊN CHUẨN TRỌNG ĐIỂM CHU VĂN AN [23]

Trường THPT Chu Văn An là một trong số những ngôi trường lâu đời nhất của Hà Nội. Trường ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí người Việt như một biểu tượng đẹp về hào khí trí tuệ, đào tạo nhân tài cho Thủ đô và đất nước.

Bắt đầu từ năm học 2018-2019, Trường THPT Chu Văn An chính thức trở thành trường Cambridge International với mã trường VN283. Cũng trong năm học đó, Trường bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên cho mô hình đào tạo “Cấp song bằng”.

Theo đó, khối học sinh đăng ký thi tuyển vào chương trình này sẽ tốt nghiệp THPT với hai bằng: Bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia theo chương trình Việt Nam và bằng tốt nghiệp tú tài chương trình A-level do Cambridge International Examinations (CIE) cấp. Đây được xem là một bước tiến quan trọng của nhà trường trong xu thế hội nhập.

Cũng với mô hình đào tạo này, Trường THPT Chu Văn An là trường THPT Công lập đầu tiên của Thành phố Hà Nội cũng như cả nước thực hiện mô hình đào tạo chuẩn quốc tế. Với truyền thống lâu đời của mình, trường “Bưởi” đã là nơi học tập và giảng dạy của rất nhiều danh nhân trên mọi lĩnh vực của Việt Nam.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

TRƯỜNG THPT CHUYÊN CHUẨN TRỌNG ĐIỂM CHU VĂN AN

  • Địa chỉ: Số 10 phố Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 84-24-38233141
  • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/clccctdqgcva/
  • Website: http://c3chuvanan.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon