[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM [4]

Trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam (Trường Ams) là một trong số các trường THCS, THPT nổi tiếng nhất Hà Nội. Đây là ngôi trường chuyên trọng điểm quốc gia, ngang tầm quốc tế, được nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá là trường trung học có chất lượng giáo dục cao ở Việt Nam.

Trong năm học 2018-2019, trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam lần đầu tiên chào đón những học sinh của khối lớp Song bằng tú tài – chương trình học liên kết giữa tú tài Việt Nam và A-Level (Anh Quốc).

Hệ đào tạo song bằng, học sinh sẽ được học song song chương trình học của Bộ GD&ĐT và quốc tế. Ưu điểm của hệ đào tạo này là học sinh sẽ nhận được 2 bằng tú tài sau khi hoàn thành cấp THCS hoặc THPT. Đó là bằng tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT và bằng IGCSE (hệ THCS) hoặc bằng A-Level (hệ THPT).

Tuy nhiên vào ngày 23/4/2021, Sở GD-ĐT chính thức chỉ đạo không tuyển sinh lớp 6 chương trình đào tạo song bằng IGCSE tại các trường THCS tham gia đề án từ năm học 2021 – 2022. Năm học 2021-2022 không tuyển sinh chương trình này để kết thúc lứa học sinh song bằng hệ THCS vào năm học 2023-2024. Chương trình này vẫn được tiếp tục tuyển sinh ở khối THPT cho đến khi có thông tin mới.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM

  • Địa chỉ: Số 1, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 8463 096
  • Email: hanoiams.edu@gmail.com
  • Website: hn-ams.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon