[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – VINSCHOOL GREEN BAY PRIMARY SCHOOL [21]

Vinschool Green Bay Primary School là ngôi trường xây dựng cho trẻ một không gian học tập hiện đại với chương trình học quốc tế. Nhà trường luôn đảm bảo trẻ được bảo vệ và phát triển như chính cách con mong muốn, chủ động, tự tin, bản lĩnh trở thành một ngôi sao của đất nước trong tương lai.

Tại Vinschool Green Bay Primary School, học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường trang bị những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng tối ưu với nhiều phòng chức năng như: Phòng Mỹ thuật,  âm nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập.

Chương trình tiếng Anh của Vinschool Green Bay Primary School triển khai cấp độ 1 theo khung của chương trình Quốc tế Cambridge. Chương trình này trang bị cho học sinh các kỹ năng nền tảng, tạo nền móng vững chắc để học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và chuyển tiếp thuận lợi vào Chương trình giáo dục Cambridge ở bậc Tiểu học.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

VINSCHOOL GREEN BAY PRIMARY SCHOOL

  • Địa chỉ: khu đô thị Vinhomes Green Bay, Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: (094) 659-1010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon