[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – WELLSPRING PRIMARY AND SECONDARY SCHOOL [18]

Wellspring là Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp đầu tiên của Việt Nam được chính thức và trực tiếp công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (tháng 2/2012, Mã trường: VN229) cho cả 3 cấp học bởi Hội đồng Khảo thí Giáo dục Phổ thông Quốc tế – Đại học Cambridge (Cambridge Assessment International Education – CAIE), Vương Quốc Anh. Đây cũng  là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri – top 100 Đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Wellspring là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge,Vương Quốc Anh (Cambridge English Language Assessment – CELA, mã trung tâm: VN550). Đồng thời, Trường cũng là một trong các điểm tổ chức các kỳ thi IELTS trong khuôn khổ hợp tác cùng tổ chức Giáo dục IDP Việt Nam. Wellspring là thành viên Educational Record Bureau (ERB) – mã thành viên 570377 và College Board, Hoa Kỳ – mã thành viên 698099, với các bài thi theo chuẩn Hoa Kỳ như PSAT, SAT, AP, CTP được tổ chức ngay tại trường

Trường Tiểu học WellSpring giảng dạy theo lộ trình học ưu việt gồm các chương trình nổi bật như:

  • Chương trình Việt Nam: Chương trình đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT, được tối ưu, tăng cường ứng dụng thực tế và kết hợp các dự án liên môn. 
  • Chương trình Quốc tế Hoa Kỳ: Chương trình học được xây dựng theo chuẩn Common Core của Hoa Kỳ. Học sinh được làm quen và tham dự các kỳ thi chuẩn hoá tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí GD Hoa Kỳ và Cambridge English.
  • Chương trình Phát triển toàn diện: Với các môn  m nhạc, Mỹ thuật, Thể thao và Thực hành kỹ năng, cùng hơn 30 CLB theo chủ đề…

 

Trường THCS WellSpring xây dựng chương trình học chuyên biệt cho từng học sinh với những sự lựa chọn như:

  • Hệ song ngữ Hoa Kỳ (AB): Dành cho mọi đối tượng học sinh, bao gồm cả những học sinh có trình độ tiếng Anh cơ bản, hướng tới các hệ THPT Song ngữ, Song Bằng, Quốc tế.
  • Hệ song ngữ Hoa Kỳ Toán – Công nghệ (MT): Dành cho học sinh có năng lực tiếng Anh tốt, có thiên hướng về các môn khoa học xã hội, hướng tới các lớp THPT Song bằng hoặc Quốc tế.
  • Hệ song ngữ Hoa Kỳ Tiếng Anh nâng cao (AD): Dành cho học sinh có năng lực tiếng Anh tốt, có thiên hướng về môn toán và các môn khoa học tự nhiên hướng tới các lớp THPT Song bằng hoặc Quốc tế.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

WELLSPRING PRIMARY AND SECONDARY SCHOOL

  • Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 09 73 75 9229
  • Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn
  • Website: www.wellspring.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon