[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI NGHỆ AN] –  [12] BLUE SKY ACADEMY

Đi vào hoạt động tháng 6/2010, Blue Sky Academy đã hoàn thành chương trình của 11 năm học từ Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và đạt được những thành tích đáng để tự hào.

Lộ trình giáo dục tại BSA được thiết kế một cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp với học sinh Việt Nam và hướng đến các chứng chỉ, bằng cấp được công nhận rộng rãi trong nước và trên thế giới.

Chương trình được triển khai xuyên suốt cho học sinh từ lớp 1 đến hết lớp 12, kết hợp giữa Chương trình giáo dục Quốc gia và Chương trình giáo dục phổ thông quốc tế Cambridge (CAIE).

Ngoài các bằng cấp, chứng chỉ theo quy định của Chương trình Giáo dục Quốc gia, cuối mỗi cấp học, học sinh sẽ tham dự các kỳ thi của CAIE và đạt được các bằng cấp, chứng chỉ sau nếu vượt qua các kỳ thi:  

  • Chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học Cambridge; 
  • Chứng chỉ Tốt nghiệp Trung học cơ sở Cambridge; 
  • Chứng chỉ Trung học Quốc tế IGCSE;  
  • Chứng chỉ Cambridge AS và A Level.

Chương trình giáo dục Blue Sky Academy cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa 3 chương trình: Chương trình Giáo dục Quốc gia – Chương trình Quốc tế Cambridge – Chương trình Phát triển toàn diện, giúp các em thành công trong cuộc sống cũng như ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

BLUE SKY ACADEMY

  • Địa chỉ: Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An, Việt nam
  • Email: bluesky@edu.vn
  • Điện thoại liên hệ: +84 238 357 9779/ +84 238 357 9559

 

Nguồn: Blue Sky Academy  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon