[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI TÂY NINH] – [10] TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH

Trường Liên cấp IGC Tây Ninh được chuẩn hóa và đưa vào giảng dạy đồng loạt các chương trình học, bao gồm: Tiếng Anh chuẩn Châu Âu, Tin học Quốc Tế, Kỹ năng sống, After School và Chương trình ngoại khóa. 

Những chương trình này được chia làm 3 phần quan trọng: chương trình cốt lõi, tự chọn và cộng thêm. Qua đó, học sinh có thể nắm được các kiến thức, kỹ năng nền tảng, đồng thời có thể nâng cao năng lực và phát huy các thế mạnh của bản thân. 

Chương trình học tập tại trường là sự kết hợp hài hòa giữa khung chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình được Hội đồng chuyên môn của Tập đoàn Giáo dục IGC nghiên cứu và ứng dụng nhiều cách tiếp cận giáo dục vào chương trình hoạt động nhằm mang đến cho trẻ một môi trường học tập hạnh phúc, sáng tạo và đạt được mục tiêu giáo dục đã đề ra.

Đặc biệt, chương trình cộng thêm hết sức phong phú, làm cơ sở lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho học sinh: thực hành tiếng Anh tại các công ty, nghiên cứu khoa học, lập trình, học tập trải nghiệm, các môn năng khiếu thể thao và âm nhạc nâng cao…

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH

  • Địa chỉ: Chánh Môn A, Khu phố 1, Phường 4, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh.
  • Hotline: 033 330 2545
  • Fanpage: facebook.com/igctayninh

 

Nguồn: Trường Liên cấp IGC Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon