[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI TPHCM] – [11] SINGAPORE INTERNATIONAL SCHOOL @ SAIGON SOUTH 

Trường Quốc tế Singapore @ Nam Sài Gòn là trường quốc tế được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, nằm gần khu dân cư Phú Mỹ Hưng. Trường cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho cả học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Mẫu giáo 1 đến Lớp 12.

  • Ở cấp mầm non, Chương trình Tích hợp được thực hiện bằng tiếng Anh và do các giáo viên địa phương có năng lực phụ trách.
  • Chương trình Hội nhập bậc mẫu giáo do các giáo viên Việt Nam có bằng cấp sư phạm và trình độ phù hợp giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Chương trình Song ngữ cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam từ Lớp 1 đến Lớp 9 thông qua chương trình Hợp tác Giáo dục giữa Trường SIS và KinderWorld International School. Thông qua sự hợp tác này, học sinh có cơ hội học tập không chỉ chương trình bắt buộc của Bộ GD & ĐT Việt Nam mà còn cả các lĩnh vực học tập chính của chương trình quốc tế.
  • Học sinh Trung học sẽ được giảng dạy chương trình Quốc tế được chắt lọc từ chương trình Singapore và chương trình học Cambridge. Học sinh hoàn thành chương trình học của mình với sự lựa chọn của Chứng chỉ Dự bị Quốc tế Cambridge International A Level hoặc Level 3 International Foundation for Higher Education Studies (L3IFDHES) trong năm cuối của mình.

Ngoài ra, SIS cũng cung cấp một số chương trình ấn tượng khác như: 

  • Chương trình năng lực tiếng Anh DynEd (CEFR) bắt đầu từ năm lớp 3, giúp học sinh thành thạo ngôn ngữ trong môi trường học thuật quốc tế.
  • Các chương trình với trọng tâm STEM đi kèm các yếu tố Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học được giảng dạy từ mẫu giáo đến trung học.
  • Khóa học Outward Bound cũng được xây dựng trong các chương trình dành cho học sinh từ Lớp 4 đến Lớp 12. Khóa học Outward Bound được thiết kế để xây dựng sự tự tin và củng cố các kỹ năng lãnh đạo như làm việc nhóm, kiên trì và giao tiếp hiệu quả.

Qúy phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về trường có thể liên hệ theo phương thức sau:

SINGAPORE INTERNATIONAL SCHOOL @ SAIGON SOUTH 

  • Địa chỉ: Số 29, Đường số 3,  Khu dân cư Trung Sơn,  Ấp 4, Phường Bình Hưng,  Huyện Bình Chánh,  Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 28 7301 3777
  • Website: https://saigonsouth.sis.edu.vn/

Nguồn: Singapore International School South Saigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon