[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI TPHCM] – [5] BRITISH VIETNAMESE INTERNATIONAL SCHOOL HO CHI MINH

Trường BVIS HCMC mang đến chương trình quốc tế song ngữ độc đáo, tối ưu, được cá nhân hóa và đạt tiêu chuẩn quốc tế.  Tại BVIS HCM, học sinh được tiếp cận chương trình khác biệt, kết hợp tinh hoa giáo dục từ hai nền văn hóa để phát triển thành công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt. 

Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc gia Anh (Early Years Foundation Stage – EYFS) xây dựng một nền tảng vững chắc cho trẻ dưới 5 tuổi để các em tự tin bước vào bậc Tiểu học.

Học sinh Tiểu học (từ lớp 1 – lớp 6) có thể lựa chọn học 1 trong 2 chương trình giảng dạy sau:

  • Chương trình Quốc tế Song ngữ độc đáo mang đến phương pháp giảng dạy độc đáo, kết hợp linh hoạt giữa chương trình Giáo dục Quốc gia Anh và chương trình Tiểu học Quốc tế được điều chỉnh theo bối cảnh học tập tại Việt Nam. Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) được giảng dạy bằng hai ngôn ngữ theo các chủ đề đa dạng. 
  • Chương trình âm vần song ngữ ưu việt giảng dạy bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, đặt mục tiêu giúp học sinh đọc thành thạo cả hai ngôn ngữ, tạo nền tảng vững chắc để các em có thể chuyển đổi dễ dàng giữa hai ngôn ngữ.

Lớp 7– lớp 9 là giai đoạn các em chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi quốc tế IGCSE.  Tại BVIS, học sinh sẽ theo học Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh nhằm xây dựng một nền tảng kiến thức tuyệt vời cho chương trình học tại lớp 10 – lớp 11. 

Giai đoạn lớp 10 – lớp 11 học sinh của trường tham gia các khóa học ôn luyện cho kỳ thi IGCSE có nội dung giáo trình và các kỳ thi được Cục khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE) tại Anh biên soạn.  Tại trường BVIS TP HCM, mỗi học sinh sẽ thi lấy chứng chỉ bắt buộc 3 môn Toán, tiếng Anh và Khoa học IGCSE kép (tương đương hai chứng chỉ IGCSE ở môn Khoa học). 

Đối với học sinh lớp 12–13, BVIS TP HCM hiện tại mang đến chương trình Tú tài Anh Quốc tế A Level với sự lựa chọn môn học cực kỳ đa dạng, tạo cơ hội cho học sinh theo đuổi thế mạnh, sở thích và đam mê học tập của bản thân, đồng thời hỗ trợ các em định hướng nghề nghiệp và hồ sơ ứng tuyển vào đại học trong tương lai. 

Là trường thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia với sự hợp tác cùng Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF, Viện Công nghệ MIT và Học viện Nghệ thuật Juilliard, BVIS giúp các em nuôi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, tính tự tin cũng như trau dồi vốn hiểu biết về vấn đề xã hội. Các em không chỉ gặt hái được nhiều thành công trong học tập mà còn trở thành những công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt.

Qúy phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu về trường có thể liên hệ thông qua các phương thức sau:

BRITISH VIETNAMESE INTERNATIONAL SCHOOL

  • Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh 
  • Email: admissions@bvisvietnam.com
  • Hotline: +84 (28) 3758 8033

Nguồn: British Vietnamese International School 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon