[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI TPHCM] – [8] HORIZON INTERNATIONAL BILINGUAL SCHOOL

Chính thức hoạt động từ tháng 9 năm 2005, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, đến nay, Hệ thống Trường song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) đã không ngừng lớn mạnh đặc biệt là tại TP.HCM.

HIBS không chỉ chào đón tất cả các em học sinh trong và ngoài nước thuộc mọi quốc tịch mà còn mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao, xuyên suốt từ mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp hai chương trình giảng dạy khác nhau đó là chương trình quốc tế và song ngữ. Đây là trường đầu tiên giới thiệu và áp dụng Chương trình Song ngữ tại Việt Nam. Việc thực hành chương trình giảng dạy song ngữ được thực hiện theo yêu cầu của Bộ giáo dục Việt Nam.

Chương trình quốc tế được thiết kế xoay quanh chương trình giảng dạy quốc gia của Anh và Cambridge mang đến kiến thức cần thiết để phát triển các kỹ năng về trí tuệ, đạo đức, xã hội và thể chất của học sinh. Học viên học Chương trình quốc tế tại Trường Song ngữ Quốc tế Horizon sẽ có thể tiếp tục nghiên cứu sâu hơn ở nhiều quốc gia khác nhau vì các em nhận được nền tảng cần thiết của nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế.

Quý phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu về trường có thể liên hệ thông qua các phương thức sau:

HORIZON INTERNATIONAL BILINGUAL SCHOOL HO CHI MINH 

  • Địa chỉ: 6 – 6A- 8, Đường 44, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 (28) 5 402 24 82 
  • Email: infohcmc@hibs.edu.vn

Nguồn: Horizon International Bilingual School Ho Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon