[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI TPHCM] – [9] RENAISSANCE INTERNATIONAL SCHOOL SAIGON

Trường Quốc tế Khai Sáng (tên tiếng Anh là Renaissance International School Saigon) là ngôi trường có quy mô cỡ trung với một cộng đồng gắn kết, đội ngũ giáo viên chất lượng cao với kinh nghiệm giảng dạy nổi bật. Chương trình giảng dạy tại đây được xây dựng hoàn chỉnh, tối ưu dành cho học sinh từ khối Mầm non (từ 2 tuổi) đến Lớp 13 (18 tuổi). 

Chương trình giảng dạy tại trường bao gồm các giai đoạn như sau:

  • Chương trình Mầm non được xây dựng theo khung chương trình Mầm non Giai đoạn Nền tảng (EYFS), một chương trình tích hợp vừa học vừa chơi cho học sinh. 
  • Khối Tiểu (Lớp 1 đến Lớp 6) được giảng dạy dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc gia của Anh Quốc và được bổ sung theo khung Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC). Renaissance là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam được công nhận là thành viên của Tổ chức Round Square. Vì vậy, Khối Tiểu học đã chủ động tích hợp các tôn chỉ IDEALS trong suốt chương trình học, mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập phong phú.
  • Khối Trung học được chia thành ba giai đoạn riêng biệt với Giai đoạn 3 bao gồm các Lớp 7, 8 và 9, Giai đoạn 4 bao gồm các Lớp 10 và 11, và Giai đoạn 5 bao gồm Lớp 12 và 13. Ở Giai đoạn 5 (Key Stage 5), đa số học sinh đều học chương trình cấp bằng Tú tài Quốc tế (IB) và kết quả đạt được luôn cao hơn mức trung bình quốc tế.

Toàn bộ các môn học được giảng dạy ở Trình độ cao cấp (HL)/Trình độ tiêu chuẩn (SL)/Trình độ sơ cấp (Ab Initio), trừ khi có những chỉ định khác.

Qúy phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về trường có thể tham khảo phương thức liên hệ dưới đây:

RENAISSANCE INTERNATIONAL SCHOOL SAIGON

  • Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM.
  • Hotline: (028) 3 7733 171 
  • Email: info@renaissance.edu.vn

 

 

Nguồn: Renaissance International School Saigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon