[CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ IB] – [5] CANADIAN INTERNATIONAL SCHOOL

Ngày 13 tháng 3 năm 2009, Trường Quốc tế Canada (CIS) chính thức được thành lập và là trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp chương trình giảng dạy của Canada. Tháng 3 năm 2015, trường được công nhận là Trung tâm ủy quyền của IBO với mã số 049544.

Hiện nay CIS là một trong những trường đào tạo Chương trình Tú tài Quốc tế IB hàng đầu tại Việt Nam. Tại trường, các em học sinh có thể bắt đầu chuẩn bị cho IB ngay từ lớp 7 với việc xác định các mục tiêu học tập cá nhân, cải thiện kỹ năng học tập của mình và điều tra các dự án CAS.

Học sinh quan tâm có thể chọn đăng ký IB vào giữa năm lớp 10 và được khuyến khích liên hệ với Điều phối viên IBDP của CIS để biết thông tin về chương trình. 

Giáo viên tại trường là giáo viên từ tỉnh bang Ontario và giáo viên quốc tế có trình độ đầy đủ, những người đã thực hiện các hội thảo đào tạo IB cần thiết. Họ có nhiều thời gian để thảo luận về giáo dục và học hỏi chuyên môn với nhau, và với các nhà giáo dục IB khác trên toàn thế giới để ngày càng cải thiện năng lực và đem đến cho học sinh những kiến thức hữu ích nhất.

CANADIAN INTERNATIONAL SCHOOL

  • Hotline: (028) 54 123 456 
  • Email: enquiry@cis.edu.vn   
  • Địa chỉ: 07, Road 23, Phu My Hung, Tan Phu Ward, D.7, HCMC

Nguồn: Canadian International School

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon