Cập nhật mới nhất của Cambridge ngày 15/1/2021 về việc miễn thi

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về việc miễn thi năm 2021 do đại dịch Covid-19.

Chúng tôi muốn nhắc lại rằng các trường vẫn có thể đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến dành cho những cán bộ tổ chức thi vào tuần tới.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn các trường đã gửi những câu hỏi và đề xuất tới cho chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi về cách thức CIE đảm bảo sự cạnh tranh trên cơ sở bình đẳng giữa học sinh quốc tế và học sinh học GCSE và A Level tại Vương quốc Anh hiện được xét điểm thông qua đánh giá của giáo viên cho kỳ tháng 6/2021. CIE luôn hướng đến mục tiêu cân bằng tiêu chuẩn chương trình IGCSE và AS & A Level quốc tế với các chứng chỉ tương đương ở Vương quốc Anh. Chúng tôi đang xem xét các đề xuất của Ofqual về kì thi tháng 6/2021 tại Vương quốc Anh rất thận trọng.

Các trường hãy tiếp tục liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào có thắc mắc.

Miễn thi do đại dịch Covid-19

Trong tin tức cập nhật ngày 9/12/2020, chúng tôi đã xác nhận rằng rằng việc miễn thi do đại dịch Covid-19 sẽ áp dụng cho một số môn học và cấu phần thi trong kì thi tháng 3/2021 và tháng 6/2021. Chúng tôi đã đề nghị các trường gửi phản hồi về danh sách các cấu phần đủ điều kiện miễn thi mà chúng tôi đã công bố. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các trường đã gửi phản hồi của trường về những cấu phần đã được đánh giá điểm nằm trong danh sách miễn thi của chúng tôi.

Chúng tôi đã xem xét phản hồi từ các trường và để hồi đáp lại những phản hồi này, chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm thông tin một số cấu phần được miễn thi do đại dịch Covid-19.

Từ ngày15/1, các trường có thể xem hồi đáp của chúng tôi trên trang web về những phản hồi mà các trường gửi đến. Thông tin được công bố bằng văn bản trên trang Applying for exemptions page của chúng tôi.

Danh sách đầy đủ các trường hợp miễn thi do đại dịch Covid-19 đã được cập nhật trên trang web của chúng tôi. Các trường có thể nộp đơn xin miễn thi kể từ ngày 15/1/2021, khi đơn đăng ký được đăng tải trên phần Direct. Mẫu đơn xin miễn thi cũng đã được đăng tải trên phần Direct. Chúng tôi sẽ xác nhận những đơn đăng ký được chấp nhận trong thời gian nhanh nhất có thể và kì vọng trong vòng bảy ngày làm việc kể từ ngày đăng ký. Sau thời hạn nộp đơn, chúng tôi sẽ yêu cầu các trường xác nhận những thí sinh được miễn thi các cấu phần được phép miễn thi.

Để hỗ trợ các trường hoàn thành mẫu đơn đăng ký miễn thi, chúng tôi đã làm một video hướng dẫn từng phần trong mẫu đơn. Các trường có thể truy cập để xem video trên trang Applying for exemptions page.

Nếu các trường hợp tác với chúng tôi thông qua Cambridge Associate, thì trường nên nộp đơn xin miễn thi thông qua họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon