Common App bổ sung thêm Cambridge International vào hệ thống

Học sinh theo học chương trình Cambridge ngày càng có nhiều cơ hội với các trường ĐH ở Mỹ

Common App – hệ thống nộp hồ sơ trực tuyến vào các trường đại học Mỹ mới cập nhật việc chấp nhận chương trình Quốc tế Cambridge vào hệ thống này. Điều đó có nghĩa là đối tượng học sinh Cambridge giờ đây có thể có cơ hội thể hiện nỗ lực học tập của mình trước các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ.

Mark Cavone – Giám đốc Khu vực Bắc Mỹ, Cambridge International cho biết: “Thay đổi mới này sẽ giúp học sinh trung học chương trình Cambridge ở vị thế công bằng hơn khi nộp đơn vào hơn 900 trường đại học và cao đẳng. Nhiều học sinh theo học chương trình Cambridge ở Mỹ thuộc thế hệ đầu tiên và xuất thân từ những gia đình có thu nhập thấp, và chúng tôi tin rằng các em xứng đáng có cơ hội để thể hiện sự chăm chỉ và thành tích của mình. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Common App để đẩy mạnh sứ mệnh của họ là thúc đẩy quyền tiếp cận, tính công bằng và liêm chính trong quá trình tuyển sinh đại học cho tất cả học sinh”.

Là một tổ chức toàn cầu với lịch sử 160 năm trực thuộc Đại học Cambridge, Cambridge International hợp tác với các trường học và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới với mục tiêu chung là hiện thực hóa chuyển đổi giáo dục. Hơn 400 trường trung học ở Mỹ hiện đang giảng dạy chương trình Cambridge Advanced, bao gồm Cambridge AICE Diploma và Cambridge International AS & A Levels.

Nhu cầu đẩy mạnh Cambridge International tại các trường và học khu tại Mỹ được thúc đẩy bởi sự liên kết chương trình của Cambridge với những ưu tiên về tính công bằng của các tiểu bang và địa phương. Đặc biệt là sự mở rộng các chương trình nâng cao và gia tăng cơ hội cho nhóm học sinh vốn chưa có nhiều cơ hội trước đó được tiếp cận với sự hỗ trợ mà các em cần để thành công. Động thái mới này của Common App thể hiện sự mở rộng của chương trình Cambridge tại Mỹ.

Common App là một tổ chức phi lợi nhuận cam kết hướng đến quyền tiếp cận, tính công bằng và liêm chính trong quá trình tuyển sinh đại học. Mỗi năm, hơn một triệu học sinh, trong đó 1/3 là thế hệ đầu (first genernation), đăng ký vào đại học thông qua ứng dụng trực tuyến của Common App. Common App được thành lập vào năm 1975 và phục vụ hơn 900 trường cao đẳng và đại học thành viên trên toàn thế giới.

Để đọc bài gốc tiếng Anh, vui lòng truy cập tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon