Tại sao điểm AS chỉ có thể được chuyển tiếp trong khoảng thời gian 13 tháng?

Cambridge không đưa ra phương pháp đánh giá theo hình thức cuốn chiếu. Các thí sinh dự thi A-Level được kì vọng sẽ hoàn thành khóa học trong thời gian hai năm. Tuy nhiên, Cambridge cho phép phương pháp “đánh giá theo giai đoạn” trong quá trình học hai năm, điều này có nghĩa là thí sinh có thể hoàn thành chương trình AS trong một kì thi/1 năm và gộp kết quả thi AS vào kết quả thi A Level trong vòng 13 tháng.

Trong nhiều trường hợp, các bài thi A-Level bao hàm phần kiến thức của nội dung chương trình AS trước đó. Nếu Cambridge cho phép khoảng thời gian giữa kì thi AS và A-Level vượt quá 13 tháng, điều này sẽ không có lợi cho thí sinh vì khoảng thời gian tính từ thời điểm thí sinh học và dự thi nội dung chương trình AS cho tới lúc thi A Level quá lâu.

Trung tâm Sarah Education hỗ trợ học sinh luyện thi A-Level như thế nào?

Hiện tại, Sarah Education liên tục tổ chức các lớp luyện thi A-Level gần như tất cả những môn học được giảng dạy tại các trường Cambridge tại Việt Nam.

Các lớp luyện thi A-Level có thể là lớp hỗ trợ 1-1 hoặc lớp với quy mô rất nhỏ để hỗ trợ học sinh hiệu quả nhất.

Để được tư vấn sát nhất về lộ trình luyện thi A-Level tại Sarah Education, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ SĐT 0375.855.668 (Ms Mây)!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon