Giới thiệu khóa học Tú tài Quốc tế IB DP trực tuyến

Nhiều năm qua, tổ chức IB đã hợp tác chặt chẽ với Pamoja Education để đảm bảo các trường IB có thể tiếp cận các khóa học Tú tài quốc tế IBDP trực tuyến riêng lẻ.

Thí điểm Chương trình Tú tài IB DP trực tuyến

Cho đến thời điểm hiện tại, học sinh vẫn chưa thể hoàn thành Chương trình Tú tài quốc tế IBDP bằng hình thức học trực tuyến hoàn toàn. Do đó, vào tháng 3/2022, tổ chức IB đã triển khai giảng dạy thí điểm Chương trình tú tài IB DP bằng hình thức học trực tuyến hoàn toàn. Lần thí điểm này sẽ giảng dạy Chương trình Tú tài IBDP bằng hình thức trực tuyến hoàn toàn thông qua một số ít những đối tác được lựa chọn.

IB và các đối tác sẽ nghiên cứu cách xây dựng và củng cố cộng đồng học tập mang tính hợp tác, đồng thời khám phá những lợi thế của hình thức học trực tuyến hoàn toàn đối với cộng đồng IB.

Thông qua chương trình thí điểm, IB muốn tìm hiểu rõ nhu cầu của những học sinh không thể tham gia chương trình giáo dục truyền thống vì nhiều lí do khác nhau như bệnh tật, hay do phải cam kết khi tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao hay âm nhạc, hoặc vấn đề di cư và chuyển nơi ở.

Chương trình thí điểm sẽ hoạt động theo Chiến lược IB (IB Strategy) và cung cấp thông tin cho IB Strategy khi IB đổi mới hợp tác với cộng động IB toàn cầu để trao quyền cho học sinh chủ động việc học, phát triển các kỹ năng và sẵn sàng tạo ra sự khác biệt, phát triển trong thời đại thay đổi nhanh chóng.

IB đang làm việc với các đối tác để thực hiện chương trình thí điểm trên.

Hiện tại, King’s InterHigh là đối tác tham gia chương trình thí điểm. IB sẽ bổ sung danh sách đối tác tham gia trong thời gian tới.

Đối tác King’s InterHigh

King’s InterHigh – Đối tác thí điểm Chương trình Tú tài IB Trực tuyến – cung cấp tất cả các khóa học bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

King’s InterHigh là trường quốc tế trực tuyến độc lập của Anh. Trường cung cấp chương trình giáo dục Tiểu học, Trung học cơ sở và chương trình Sixth Form. Đối tượng học sinh của trường có độ tuổi từ 7 – 18 tuổi đang theo đuổi nền giáo dục quốc tế và giáo dục Anh chất lượng cao. Trường giảng dạy Chương trình Tú tài IB DP trực tuyến, chương trình Trung học quốc tế (IGCSE) và chương trình A Level.

King’s InterHigh được thành lập năm 2005 theo mô hình trường học trực tuyến chuyên cung cấp những các bài học trực tuyến tương tác trực tiếp và những bài học trực tuyến đã được thu sẵn cho các đối tượng trên toàn cầu.

Các bài học được thiết kế và tối ưu hóa phù hợp với hình thức học trực tuyến do những giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú giảng dạy. Kết hợp với mô hình giáo dục đã được kiểm chứng và phương pháp truyền đạt sáng tạo, King’s InterHigh áp dụng thực tiễn cuộc sống vào trong bài học và tăng cường sự tham gia của học sinh vào việc học những khái niệm mới.

King’s InterHigh là sự kết hợp 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của King’s College Group và thành tích xuất sắc trong hơn 15 năm cung cấp mô hình giáo dục trực tuyến của trường InterHigh. King’s InterHigh là một cộng đồng học tập toàn cầu với hơn 10.000 cựu sinh viên và sinh viên đã tốt nghiệp đang tham gia làm việc hoặc tiếp tục giáo dục đại học tại các trường đại học trên khắp Vương quốc Anh và toàn cầu.

Để biết thêm thêm thông tin về King’s InterHigh, vui lòng truy cập website của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon