Ấn tượng với kết quả thi AS/A-Level của học sinh Sarah Education

Những khó khăn chung do đại dịch Covid-19 cũng không thể cản bước đường tiến tới vinh quang của các em học sinh tại Sarah Education. Dù phải kết hợp giữa học online và offline trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, nhưng các em đã nỗ lực hết sức và đạt được kết quả rất ấn tượng.

Theo cập nhật của học sinh dự thi AS và A Level kỳ tháng 11/2020 cho 4 môn học: Kinh tế học (Economics), Kinh doanh (Business) Toán (Maths) và Lý (Physics), kết quả tổng kết như sau:

  • 60% số điểm đạt được là điểm A và A*, trong đó một số học sinh thi AS thì thang điểm cao nhất của Cambridge là A.
  • 40% số điểm đạt được là các điểm còn lại

Biểu-đồ-tròn-kết-quả-AS-A-Level-của-Sarah-EducationĐọc thêm: Những câu hỏi thường gặp về chương trình AS & A Level

Kết quả AS/A-Level của Cambridge được công nhận trên toàn thế giới và ngày càng được nhiều trường Đại học trên thế giới đánh giá cao trong quá trình xét duyệt hồ sơ tuyển sinh. Chương trình AS/A-Level rất chuyên sâu nên học sinh có chứng chỉ AS/A-Level có thể được miễn một số tín chỉ khi học Đại học các chuyên ngành có liên quan, điều này sẽ giúp các em tiết kiệm được thời gian học cũng như chi phí.

Học sinh tại Sarah Education sẽ dự thi nhiều môn học IGCSE/A Level hơn trong kỳ tháng 6/2021 tới đây nên các thầy cô rất hy vọng số điểm A và A* của các em sẽ còn nhiều hơn nữa.

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo tại Sarah Education! Chúng ta sẽ cùng nỗ lực hơn nữa để chuẩn bị cho kỳ thi tháng 6/2021 đang đến gần nhé!

Các hình thức hỗ trợ tại Sarah Education

  • Hỗ trợ học tập theo nhu cầu thực tế của học sinh: Với quy mô lớp nhỏ, mỗi học sinh sẽ được hỗ trợ hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu của mình.
  • Hỗ trợ online (Trong trường hợp học sinh ở nước ngoài hoặc thực sự không thể thu xếp học tại Trung tâm)
  • Ôn luyện thi tuyển sinh đầu vào các trường quốc tế cũng như hệ song bằng các trường công lập theo hệ Cambridge.
  • Tổ chức học và thi IGCSE và A Level cho đối tượng học sinh đang không theo học chương trình quốc tế tại trường quốc tế hoặc hệ song bằng tại trường công.

Quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ qua SĐT 0375 855 668 (Ms Mây) hoặc gửi email tới admissions.sarahedu@gmail.com để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon