Sarah Education tham gia buổi tập huấn nền tảng học trực tuyến của Nisai

Tối ngày 17/02/2020, trong sự kiện ra mắt Văn phòng đại diện của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nisai tại Việt Nam, Trung tâm Sarah Education đã ký Biên bản Ghi nhớ về Hợp tác Giáo dục (MoU) với Nisai để triển khai các chương trình đào tạo tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tiếp nối sự kiện quan trọng này, ngày 20/02/2020, Sarah Education đã có buổi tập huấn về nền tảng học trực tuyến của Nisai do Nisai tổ chức.

hình-thức-học-tại-Nisai

Tìm hiểu thêm: Sarah Education và Nisai ký biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục

Học tại Nisai Nisai Global School, học sinh sẽ được học theo mô hình Synchronous – hình thức học tập đồng bộ, nghĩa là học sinh sẽ tương tác trực tiếp theo thời gian thực với giáo viên đạt chuẩn Anh quốc của Nisai. Chính vì thế mà nền tảng học trực tuyến (platform) đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm học tập của học sinh.

Được sự hướng dẫn trực tiếp từ đại diện Nisai tại Việt Nam và có một tuần trải nghiệm thực tế với nền tảng học của trường, chúng tôi nhận thấy đây là một nền tảng học tập rất thuận tiện và dễ sử dụng đối với học sinh.

ưu-điểm-của-Nisai

Đọc thêm: Sarah Education và British Council ký thoả thuận hợp tác 

Những điểm ưu việt của nền tảng học trực tuyến của Nisai:

  • Trao đổi, thảo luận trong lớp học: Giáo viên và học sinh có thể cùng trao đổi và thảo luận trong lớp trên phần Public Chat, không những thế, nền tảng còn được thiết kế phần Private Chat để từng học sinh có thể chat riêng cho giáo viên khi cần thiết.
  • Các tính năng tương tác khác: khá đa dạng như chức năng giơ tay phát biểu (raise hand), đồng ý/ không đồng ý với ý kiến của bạn khác (Agree/Disagree), đề nghị giáo viên giảng bài nhanh hơn/ chậm hơn (Speed up/Slow down)… hay thậm chí có thể bày tỏ cảm xúc vui đối với bài giảng của giáo viên hoặc phát biểu của bạn khác bằng tính năng Laughter…
  • Công cụ hỗ trợ giảng bài: Với bảng trắng (whiteboard), giáo viên có thể viết, vẽ và dùng con trỏ trên bảng, ngoài ra thì học sinh cũng có thể viết và vẽ lên bảng trắng để tương tác khi cần dưới sự đồng ý của giáo viên.

Nền tảng học trực tuyến đã được đơn giản hóa, rất dễ sử dụng nhưng với đầy đủ các chức năng cần thiết hỗ trợ học sinh tương tác tốt hơn trong lớp học.

Với những ưu điểm kể trên, nền tảng học trực tuyến chắc chắn sẽ hỗ trợ rất hiệu quả trong việc truyền đạt kiến thức đến cho học sinh theo học tại Trường Quốc tế Anh quốc Nisai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon