Sarah Eduction và Nisai ký biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục

Tối ngày 17/02/2020, trong sự kiện ra mắt Văn phòng đại diện của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nisai tại Việt Nam, Trung tâm Sarah Education đã ký Biên bản Ghi nhớ về Hợp tác Giáo dục (MoU) với Nisai để triển khai các chương trình đào tạo tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nisai được thành lập năm 1996 và là đơn vị đầu tiên và tiên phong về giáo dục trực tuyến có kiểm định chất lượng tại Anh (mã số trường 310/7904). Chất lượng giảng dạy của Nisai đã được Cơ quan chịu trách nhiệm thanh tra và quản lý chất lượng toàn bộ cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Anh (OFSTED) kiểm định. Nisai đã đạt chứng nhận chất lượng giáo dục IQM Center of Excellence và được công nhận là trường quốc tế Cambridge (trực tuyến) – được ủy quyền giảng dạy các chương trình quốc tế Cambridge trên toàn thế giới.

Nhân sự kiện này, Giám đốc Sarah Education đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với Ngài Đại sứ Anh tại Việt Nam, Giám đốc điều hành của Nisai, Đại diện của UNESCO cùng với rất nhiều học giả và những người làm giáo dục khác. Một điều vô cùng thú vị là rất nhiều khách tham dự đã biết đến nhau từ rất lâu trên facebook nhưng phải đến sự kiện này mới có cơ hội gặp gỡ nhau ngoài đời. Hy vọng đây cũng là tín hiệu tốt cho thấy rằng với phương thức học tập tân tiến (trực tuyến), Nisai sẽ có thể kết nối mạng lưới trí thức trên toàn cầu và mang lại những cơ hội học tập to lớn cho học sinh Việt Nam nói riêng và học sinh trên toàn thế giới nói chung.

Quý phụ huynh và học sinh hãy cùng chờ đón những sự kiện và chương trình thú vị tiếp theo của Sarah Education nhé!

Các tin bài liên quan đến sự kiện ra mắt Tổ chức Giáo dục Nisai:

Thông Tấn Xã Việt Nam: https://vnanet.vn/…/ra-mat-van-phong-dai-dien-cua-to-chuc-g…

Báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/…/dua-truong-hoc-truc-tuyen-anh-quoc-…

Báo Giáo dục: https://giaoduc.net.vn/…/to-chuc-giao-duc-nisai-anh-quoc-mo…

Báo Đầu tư: https://tinnhanhchungkhoan.vn/…/to-chuc-giao-duc-nisai-anh-…

Vietnamnews: https://vietnamnews.vn/…/nisai-group-signs-mou-with-vietnam…

 

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon