Số giờ giảng dạy được khuyến nghị đối với chương trình A Level là bao nhiêu?

Số giờ giảng dạy được nêu trong phần “Giờ học có hướng dẫn” trong mỗi cuốn chương trình giảng dạy của Cambridge (syllabus).

Chương trình A Level được thiết kế dựa trên giả định rằng học sinh có khoảng 360 giờ học có hướng dẫn cho mỗi môn học trong suốt thời gian của khóa học (thường là hai năm).

Chương trình AS được thiết kế dựa trên giả định rằng học sinh có khoảng 180 giờ học có hướng dẫn cho mỗi môn học trong suốt thời gian của khóa học (thường là một năm).

Giờ học có hướng dẫn bao gồm giờ giảng dạy trực tiếp và thời gian học có giám sát hoặc hướng dẫn. Giờ học có hướng dẫn không bao gồm thời gian tự học của thí sinh. Tuy nhiên, số giờ học có hướng dẫn này chỉ mang tính chất tham khảo và số giờ học cần thiết có thể thay đổi tùy theo việc triển khai chương trình tại cơ sở và trải nghiệm môn học của học sinh trước đó.

Trung tâm Sarah Education hỗ trợ học sinh luyện thi A-Level như thế nào?

Hiện tại, Sarah Education liên tục tổ chức các lớp luyện thi A-Level gần như tất cả những môn học được giảng dạy tại các trường Cambridge tại Việt Nam.

Các lớp luyện thi A-Level có thể là lớp hỗ trợ 1-1 hoặc lớp với quy mô rất nhỏ để hỗ trợ học sinh hiệu quả nhất.

Để được tư vấn sát nhất về lộ trình luyện thi A-Level tại Sarah Education, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ SĐT 0375.855.668 (Ms Mây)!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon