Sarah Education và British Council Việt Nam ký thoả thuận hợp tác

Ngày 24/06/2019, Trung tâm Sarah Education và British Council Việt Nam đã ký Thỏa thuận Hợp tác về việc đăng kí và/hoặc tổ chức thi IELTS cho các thí sinh.

British-Council-logo

Tìm hiểu thêm: Sarah Education và Nisai ký biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục

Được thành lập năm 1934, British Council là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh và có văn phòng ở hơn 100 nước. British Council tổ chức thi IELTS (Kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay) cũng như nhiều kỳ thi học thuật và chuyên môn được công nhận trên toàn cầu.

Ký-hợp-đồng hợp-tác-British-Council-Sarahedu

Đọc thêm: Thi IELTS tại British Council – Lựa chọn tối ưu

Với thỏa thuận này, Sarah Education sẽ hỗ trợ tư vấn và đăng kí thi IELTS cho các thí sinh có nhu cầu thi IELTS tại British Council Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác này là một bước đi quan trọng trong định hướng phát triển của Sarah Education. Chúng tôi luôn luôn hướng đến mục tiêu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học tập trọng tâm và thuận tiện nhất cho học sinh. Sarah Education không chỉ giảng dạy và hỗ trợ học sinh đang theo học các chương trình quốc tế (IGCSE, A Level, IB, vv…) mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh ôn luyện các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ quốc tế cần thiết khác như IELTS, SAT và TOEFL. 

Đến nay, với thỏa thuận này, Sarah Education có thể tiếp tục hoàn thiện lộ trình hỗ trợ toàn diện cho học sinh. Bên cạnh việc hỗ trợ ôn luyện IELTS, Trung tâm  còn giúp học sinh tiếp cận những thông tin liên quan đến kì thi IELTS tại British Council một cách chính xác và nhanh chóng, tư vấn cho học sinh thời điểm thi phù hợp và thay mặt học sinh hoàn tất thủ tục đăng kí nhanh gọn và thuận tiện nhất.

Sarah Education và Hội đồng Anh dự kiến sẽ tiếp tục hợp tác trong những hoạt động giáo dục khác trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon