Thông Tin Lệ Phí, Địa Điểm, Lịch Thi IELTS tại Hội đồng Anh 2021

IELTS là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn đang muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài, hãy đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Thí sinh có thể đăng ký thi trực tiếp tại văn phòng hoặc đăng ký thông qua hệ thống các đối tác đăng ký thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh.

Giờ đây bạn có thể lựa chọn thi IELTS trên giấy hoặc thi trên máy tính tại các trung tâm khảo thí của Hội đồng Anh với lệ phí không đổi.

Lệ Phí Thi IELTS

Loại hình thiLệ phíĐăng ký
IELTS Học thuật và Tổng quát trên giấy4,750,000 VND

Đăng ký trực tuyến

IELTS Học thuật và Tổng quát trên máy tính4,750,000 VND

Đăng ký trực tuyến

IELTS dành cho Vương quốc Anh (UKVI; dạng Học thuật và Tổng quát)
4,750,000 VND

Đăng ký trực tuyến

IELTS Life Skills (A1 và B1)4,750,000 VND

Đăng ký trực tuyến

Nếu bạn cần xin visa để định cư tại Anh bạn có thể sẽ cần đăng ký thi IELTS dành cho việc xin thị thực học tập và định cư tại Anh (IELTS UKVI).

Lựa Chọn Ngày Thi IELTS

Bảng dưới đây cung cấp thông tin về các ngày thi Viết sắp được tổ chức dành cho IELTS Học thuật và Tổng quát tại Việt Nam. Việc đặt chỗ sẽ được ưu tiên cho các thí sinh đăng ký sớm, vì vậy Hội Đồng Anh khuyến khích thí sinh đăng ký sớm ít nhất hai tháng trước ngày thi. 

Phần thi Nghe, Đọc và Viết sẽ được thực hiện trong cùng một ngày. Phần thi Nói có thể được thực hiện cùng một ngày hoặc trong vòng một tuần trước hoặc sau ngày thi Viết. Bạn sẽ được thông báo trước nếu phần thi Nói của bạn được thực hiện vào một ngày khác.

Lịch thi và địa điểm thi với Hội Đồng Anh tại Hà Nội năm 2021

* ngày thi có cả hai hình thức Học thuật và Tổng quát  

Địa điểm tổ chức kỳ thi tại Hà Nội

  • Khách sạn Fortuna
  • 6B Láng Hạ
  • Quận Ba Đình

Trên đây là lịch thi chính thức của Hội Đồng Anh, Sarah Education hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn để lựa chọn thời gian cũng như địa điểm thi phù hợp. Chúc các bạn ôn thi thật tốt và tự tin để có kết quả tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon