[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – BẠCH DƯƠNG SCHOOL [12]

Aries School (Hệ thống giáo dục Bạch Dương) được thành lập từ năm 2018 với tâm niệm “khi nhân cách kiện toàn thì trí tuệ sẽ nở hoa”. Hệ thống giáo dục Bạch Dương không ngừng phấn đấu trở thành trường Hội nhập Quốc tế – học sinh được vun đắp những năng lực nền tảng để thích nghi và hội nhập, trở thành công dân toàn cầu.

Ở bậc Mầm non, trường sử dụng Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên bộ giáo trình của NXB Hoa Kỳ “Welcome to Our World”. Ngoài ra trường còn áp dụng phương pháp Montessori với những giáo cụ chuyên biệt và phương pháp giáo dục mầm non hiện đại STEM để trẻ được rèn luyện các kỹ năng sống, nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật.

Ở bậc Tiểu học, Aries School đào tạo song song 2 chương trình là Hệ Chất lượng cao và Hệ Song ngữ.

  • Hệ Chất lượng cao được xây dựng trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp với chương trình giáo dục của nhà trường.
  • Hệ Song ngữ là chương trình học thuật tích hợp giữa chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình học thuật quốc tế Cambridge, với những môn học cốt lõi bằng Tiếng Anh như: Tiếng Anh, Toán, Khoa học và ICT, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho học sinh muốn du học hoặc muốn hội nhập sâu hơn với giáo dục quốc tế.

Hoàn  thành lớp  5,  học  sinh tại Bạch Dương School sẽ tham  gia  kỳ  thi kiểm  tra  trình  độ  của  Hội  đồng  Khảo  thí  Quốc  tế Cambridge (CAIE) để bắt đầu học tại các trường THCS trong nước và trên thế giới.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

ARIES SCHOOL – HỆ THỐNG GIÁO DỤC BẠCH DƯƠNG 

  • Email: tuyensinhbachduong@bdas.edu.vn
  • Hotline: 0929.722.463
  • Fanpage:  Aries School – Hệ thống giáo dục Bạch Dương
  • Website: https://www.bachduongbdas.edu.vn/
  • Địa chỉ: Địa chỉ: Lô 13, Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim Mới, Hoàng Mai, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon