NISAI

Tổ chức giáo dục Nisai Group được thành lập tại Anh quốc. Nisai
sở hữu nhiều hệ thống trường tư thục, các trung tâm kiểm định chất lượng và đào tạo nghề, cũng như các đơn vị chuyên môn phụ trách các chương trình giáo dục trực tuyến hàng đầu thế giới

Tìm hiểu

Hội Đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh được thành lập năm 1934. Hội đồng Anh hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu

BUV

British University Vietnam (BUV) là trường Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân và thạc sỹ trực tiếp từ Anh Quốc, được công nhận Quốc Tế và cấp phép đào tạo tại Việt Nam bởi Bộ Giáo Dục. Được thành lập từ thỏa thuận hợp tác giữa 2 chính phủ Việt Nam và Anh Quốc, BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đánh giá là một trong những mô hình thành công trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Tìm hiểu

QTS

Quality Training Solutions (QTS) là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Australia uy tín, vì giáo dục và cộng đồng, được sáng lập và cố vấn phát triển bởi các Giáo sư Danh dự từ Úc, Mỹ, châu Âu cùng các chuyên gia Giáo dục và Công nghệ hàng đầu thế giới

Tìm hiểu

UKEC

UKEC được thành lập vào năm 1999 và hiện đang là một trong những tổ chức tư vấn giáo dục hàng đầu chuyên về giáo dục đại học của Vương quốc Anh và Ireland. UKEC đại diện cho hơn 120 trường đại học của Vương quốc Anh và Ireland, đồng thời có hơn 20 văn phòng chi nhánh trên toàn cầu.

Tìm hiểu