Sarah Education

Trung tâm giáo dục Sarah Education được thành lập từ đầu năm 2017. Kể từ thời gian đầu thành lập đến nay, Trung tâm đã có những phát triển tích cực và dễ nhận thấy trên phương diện kết quả trong những kì thi quốc tế chính thức, và quan trọng hơn là niềm tin của phụ huynh cũng như học sinh vào sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Trung tâm.

Tầm nhìn

Trong những năm gần đây, các chương trình giáo dục quốc tế đang ngày càng được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở giáo dục trong cả nước nhờ tính ưu thế vượt trội của những chương trình này. Theo học chương trình quốc tế, học sinh có thể được cấp các chứng chỉ quốc tế, nhờ vậy sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm, học tập và làm việc tại các quốc gia tiên tiến hơn. Tuy nhiên trong quá trình học tập, chúng tôi nhận thấy đa phần học sinh đều gặp phải những thách thức nhất định, khiến nhiều em chưa đạt được kết quả quả như kỳ vọng. Những khó khăn này không chỉ là khó khăn về “rào cản ngôn ngữ” mà còn đến từ việc thay đổi nhanh chóng từ chương trình giáo dục truyền thống sang chương trình giáo dục quốc tế hoàn toàn mới. Sau nhiều năm công tác trong lĩnh vực giáo dục và làm việc tại các trường quốc tế, chúng tôi nhận thấy rõ những khó khăn này và đó là lí do thôi thúc chúng tôi phát triển Trung tâm Sarah Education.

Giá trị cốt lõi

“Chất lượng là ưu tiên số 1” chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Chính vì thế mà Trung tâm Sarah Education không định hướng mở các lớp học đại trà mà chú trọng hỗ trợ phát triển học sinh tùy theo khả năng thực tế của mỗi em. Mỗi học sinh đều được quan tâm toàn diện, không chỉ trên phương diện học tập mà còn cả những vấn đề về phát triển tâm sinh lí. Đặc biệt, các thầy cô tại Trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của học sinh và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để học sinh luôn cảm thấy được chia sẻ và có người đồng hành.

Đội ngũ giáo viên

SARAH EDUCATION hiện có đội ngũ giáo viên 100% là NGƯỜI VIỆT NAM.  Không giống với những trung tâm khác thường có yếu tố giáo viên nước ngoài để chạy theo xu thế hào nhoáng, với kinh nghiệm nhiều năm công tác và tiếp xúc với học sinh theo học chương trình quốc tế, SARAH EDUCATION hiểu rõ học sinh gặp khó khăn ở đâu, do vậy chúng tôi không lựa chọn tuyển dụng giáo viên nước ngoài mà định hướng tuyển dụng giáo viên Việt Nam với những tiêu chí rõ ràng: Năng lực vượt trội – Thông thạo tiếng Anh – Có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy.

Chúng tôi tin rằng, đội ngũ 100% GIÁO VIÊN NGƯỜI VIỆT NAM của chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất để hỗ trợ học sinh, giúp các em vừa lĩnh hội đầy đủ kiến thức nền tảng, vừa song song cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình, hạn chế tối đa khó khăn khi đối mặt với các kì thi quốc tế.

Giáo viên của chúng tôi là ai?

  • Họ là những giáo viên đều đã từng học tập tại các trường đại học hàng đầu cả nước
  • Họ là những giáo viên đã từng du học tại các quốc gia có nền giáo dục danh giá bậc nhất thế giới như Anh, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, vv…
  • Hiện tại, ngoài đội ngũ giáo viên toàn thời gian (full-time), Sarah Education còn quy tụ được những thầy cô giảng dạy bán thời gian (part-time) là những giáo viên/giảng viên nghiên cứu và giảng dạy tại các trường đại học, các trường Trung học chất lượng cao và các trường quốc tế tại Hà Nội.

Dịch vụ hỗ trợ học tập tại Sarah Education

  • Ôn luyện thi tuyển sinh đầu vào các trường quốc tế cũng như hệ song bằng các trường công lập theo hệ Cambridge.
  • Chương trình Trung học quốc tế IGCSE, Tú tài Anh A Level, Tú tài quốc tế IB, chương trình GED, chương trình AP: Tổ chức các lớp bổ trợ kiến thức cho học sinh đang theo học các chương trình IGCSE và A Level, IB, GED,AP. Các môn học chính như Toán, Tiếng Anh, Khoa học (Vật lý – Hóa học – Sinh học), Kinh Doanh, Kinh tế học, Lịch sử, Địa lí, Khoa học máy tính, Tâm lý học, vv… và một số môn học mới khác theo nhu cầu thực tế của học sinh.
  • IELTS: Tổ chức các lớp ôn luyện IELTS mọi trình độ và hỗ trợ đăng kí thi IELTS tại Hội Đồng Anh.
  • SAT: Tổ chức các lớp ôn luyện thi SAT.
  • Tư vấn du học: Ngoài các dịch vụ hỗ trợ học tập, Trung tâm còn có dịch vụ tư vấn du học miễn phí cho những học sinh có nhu cầu. Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Trung tâm hiểu rất rõ về năng lực và sở thích của từng học sinh nên việc tư vấn định hướng chọn ngành, chọn trường thường rất hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự

Lơ Nguyễn
Giám đốc

Mây nguyễn
Quản lý Học thuật

Miền Nguyễn
Quản lý văn phòng

Tươi Nguyễn
Tư vấn tuyển sinh

Lộ trình được xây dựng mang tính cá nhân hóa cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho phụ huynh và học sinh.

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện các chương trình quốc tế.

Tài liệu giảng dạy tại Trung tâm được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm biên soạn chuyên nghiệp dựa trên những tài liệu chính thống của các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín.

Liên hệ ngay với Sarah Education

Liên hệ