[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI]- TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN [26]

Trường tiểu học Chu Văn An là ngôi trường hàng đầu tại Hà Nội về giáo dục tiểu học. Khác với những ngôi trường khác, Chu Văn An có một quan niệm riêng biệt trong giảng dạy. Triết lý giáo dục của trường là 3H Education: Head, Heart, Hand. Nhà trường quan niệm: “Con đường ngắn nhất đi từ cái đầu đến bàn tay là qua trái tim”. Phương pháp giáo dục của trường gây dựng theo tiêu chuẩn này.

Trường tiểu học Chu Văn An đặt mục tiêu giáo dục STEM theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiếng anh trong trường được coi như ngôn ngữ giảng dạy thứ hai theo chương trình Cambridge. Sự khác biệt trong đào tạo của trường tiểu học Chu Văn An đến từ nhiều yếu tố. Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy đạt chuẩn Cambridge với ba môn Toán, Khoa Học, Tiếng Anh. 

Giáo trình học tập các môn học của Chu Văn An bám sát chương trình của bộ giáo dục. Bên cạnh đó nhà trường kết hợp chương trình quốc tế Cambridge để đem đến chất lượng tốt hơn dành cho học sinh. Chu Văn An School hiện triển khai 3 chương trình đào tạo: 

  • Hệ chất lượng cao 
  • Hệ Việt Nam hội nhập
  • Hệ Cambridge

Đầu tháng 6/2022, Trường Tiểu học Chu Văn An đã chính thức trở thành Trường Quốc tế Cambridge với mã số VN570. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

TRƯỜNG TH CHU VĂN AN

  • Địa chỉ : 260 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Email : c1cva@tayho.edu.vn
  • Điện thoại : 02438231049

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon