[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HỘI AN] – [8] GREEN SHOOTS INTERNATIONAL SCHOOL

Trường Quốc tế Green Shoots được thành lập từ năm 2011 và là trường quốc tế đầu tiên tại Hội An.

GSIS là thành viên đầu tiên & duy nhất của Hội đồng các trường Quốc tế (CIS) tại miền Trung Việt Nam. Trường được công nhận là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế Anh (COBIS) từ năm 2015 và là Trung tâm Khảo thí Cambridge được ủy quyền đầu tiên của Hội An vào năm 2016.

Green Shoots sử dụng Chương trình giảng dạy cấp Quốc gia của Anh Quốc nổi tiếng thế giới làm mô hình cho các hoạt động dạy và học và là tiêu chuẩn để đánh giá thành tích học tập của học sinh.  Tại đây, sử dụng kết hợp các chương trình quốc tế hóa của Anh Quốc cho từng bậc học khác nhau như: 

  • Chương trình Mầm non được truyền cảm hứng bởi phương pháp Reggio Emilia và cách tiếp cận toàn diện của Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC). 
  • Chương trình Trung học Cơ sở dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 9. Chương trình kết hợp các phần của chương trình Cambridge Checkpoint với Chương trình Quốc gia của Anh Quốc và các khóa học được phát triển nội bộ.
  • Học sinh khối Trung Học Phổ Thông học theo chương trình bốn năm kết hợp giữa Cambridge IGCSEs (hai năm) và A Levels (hai năm) cùng Chứng chỉ Công dân Toàn cầu Green Shoots (bốn năm). Chương trình này dự kiến sẽ được trường hoàn thiện và cho ra mắt vào giữa năm 2024.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

GREEN SHOOTS INTERNATIONAL SCHOOL

  • Địa chỉ: 414/7 Cửa Đại, Phường Cẩm Châu, Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
  • Hotline: +84 235 392 4954
  • Website: https://vn.greenshoots.edu.vn/

 

Nguồn: Green Shoots International School

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon