[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI TPHCM] – [13] VINSCHOOL CENTRAL PARK

Trường Trung học Vinschool Central Park là cơ sở đầu tiên của Hệ thống giáo dục Vinschool tại TP. HCM. Nằm trong lòng Khu đô thị Vinhomes Central Park, trường có khuôn viên rộng rãi cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. 

Được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của Hệ thống Giáo dục Vinschool, trường trung học HCM Vinschool Central Park cũng trang bị đầy đủ các khu vực phục vụ học tập và hoạt động thể chất bao gồm: Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo, Thư viện, Phòng Âm nhạc, Phòng Công nghệ, Nhà đa năng và Bể bơi trong nhà,…

Tháng 3/2019, Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park tự hào được công nhận là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS (Council of International Schools) và hiện đang bước vào các giai đoạn tiếp theo của quá trình giám định CIS, hướng đến mục tiêu trở thành trường Việt Nam đầu tiên được chứng nhận giám định bởi CIS. 

Hiện nay, Trường Trung học Vinschool Central Park đang triển khai cả 2 hệ: hệ Tiêu chuẩn và hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh thi đại học trong nước hay đi du học. 

Trong những năm vừa qua, học sinh Trường Trung học Vinschool Central Park đã liên tiếp ghi dấu ấn tại các cuộc thi uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, vừa qua, học sinh hệ Nâng cao đã tốt nghiệp Chương trình Cambridge IGCSE với kết quả ấn tượng – 100% học sinh đỗ với số điểm cao, trong đó có nhiều bạn đạt điểm tuyệt đối A* ở tất cả các môn. 

Qúy phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về trường có thể tham khảo phương thức liên hệ dưới đây:

VINSCHOOL CENTRAL PARK

  • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 219)

Nguồn: Vinschool Central Park 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon