[CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ IB] – [9] INTERNATIONAL SCHOOL HO CHI MINH CITY

Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh là trường quốc tế đầu tiên được công nhận là trường IB tại TP Hồ Chí Minh. Trường đã và đang đổi mới thông qua sự kết hợp giữa phương pháp sư phạm, chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất trong hơn 27 năm qua.

Với cộng đồng văn hóa đa dạng đến từ hơn 55 quốc gia, Trường truyền cảm hứng cho học sinh về học tập, tinh thần quốc tế để các em phát triển tốt hơn trong một thế giới không ngừng thay đổi. Hiện tại trường cung cấp cho học sinh 3 lộ trình học tập như sau: 

  • Lộ trình 1: Tất cả học sinh tại ISHCMC đều có đủ điều kiện để lấy Bằng Tốt nghiệp Trung học ISHCMC, một văn bằng tương đương với Bằng Trung học Bắc Mỹ và được công nhận bởi Hội đồng các Trường Quốc tế.
  • Lộ trình 2: Đây là sự kết hợp giữa một phần Bằng tốt nghiệp Trung học ISHCMC và một phần Chương trình Chứng chỉ IB tạo ra lộ trình các Khóa học IB. Chương trình linh hoạt này cho phép học sinh theo học một số lớp trong lộ trình lấy Bằng Trung học ISHCMC và một số lớp trong lộ trình Chương trình Tú tài Quốc tế IB. 
  • Lộ trình 3: Phần lớn học sinh tại ISHCMC theo đuổi Chứng chỉ IB toàn phần. Học sinh đáp ứng các yêu cầu của Chương trình Văn bằng IB hai năm sẽ được Tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO) cấp Chứng chỉ IB. 

Quý phụ huynh quan tâm đến thông tin về trường có thể liên hệ theo phương thức sau:

INTERNATIONAL SCHOOL HO CHI MINH CITY

Điện thoại: +84 (28) 3898 9100

Email: admissions@ishcmc.edu.vn

Địa chỉ:

  • Primary Campus – 28 Vo Truong Toan St., An Phu, Thu Duc City, HCMC
  • Secondary Campus – 1 Xuan Thuy St., Thao Dien, Thu Duc City, HCMC

 

Nguồn: International School Ho Chi Minh City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon