Chương trình giảng dạy lịch sử (Cambridge International AS and A Level History – 9389)

Cambridge International AS and A Level History là một chương trình giảng dạy linh hoạt và có phạm vi rộng bao gồm lịch sử hiện đại trong thế kỷ 19 và 20. Giáo trình xây dựng dựa trên các kỹ năng đã học được khi tham gia khóa hcoj Cambridge IGCSE hoặc Cambridge O Level và không ngừng phát triển các kỹ năng bao gồm hiểu rõ các vấn đề và chủ đề trong một giai đoạn lịch sử.

 

Chương trình giảng dạy nhấn mạnh về kiến ​​thức lịch sử và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu lịch sử. Học sinh cần hiểu rõ về nguyên nhân và kết quả, tính liên tục và thay đổi, sự giống và khác nhau, đồng thời vận dựng bằng chứng lịch sử như một phần trong nghiên cứu. của các em. Cả ở AS và A Level, học sinh đều có thể chọn từ các chủ đề về lịch sử Châu Âu, Châu Mỹ hoặc Quốc tế.

 

Giáo viên được phép lựa chọn chọn giai đoạn lịch sử mà họ muốn tập trung giảng dạy. Điều này cho phép họ xây dựng một khóa học phản ánh sở thích của người học và chuyên môn của giáo viên, phù hợp với bối cảnh địa phương hoặc khu vực.

 

Chương trình giảng dạy này thay thế cho Cambridge International AS & A Level History (9389) từ năm 2021 trở đi. Kì đánh giá cuối cùng của Cambridge International AS & A Level History là tháng 11 năm 2021.

Thí sinh tự do có thể tham gia chương trình giàng dạy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon