CIE có cung cấp các khóa học tại nhà hoặc đào tạo từ xa không?

CIE không cung cấp các khóa học tại nhà hoặc đào tạo từ xa cho học sinh. Nếu bạn muốn tìm thông tin chi tiết về những nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tại nhà hoặc đào tạo từ xa, bạn cần tự nghiên cứu về các dịch vụ được cung cấp tại khu vực của mình hoăc hình thức trực tuyến.

CIE thấy rằng có đối tượng học sinh không theo học tại các trường Cambridge nhưng vẫn muốn tham gia các kỳ thi của CIE. Những học sinh này được gọi là các thí sinh tự do.

Trước tiên, bạn cần tìm một trường Cambridge ở quốc gia của mình chấp nhận các thí sinh tự do và đăng ký dự thi thông qua trường đó. Bạn có trách nhiệm tự thu xếp với nhà trường và trường có thể hỗ trợ bạn mọi thắc mắc liên quan đến kỳ thi.

Một số môn học hoặc phương án dự thi không được áp dụng cho các thí sinh tự do. Thông tin chi tiết được trình bày trong cuốn chương trình giảng dạy (syllabus) dưới tiêu đề “Availability”. Tất cả chương trình giảng dạy của CIE đều có trên trang web. Bạn cũng có thể tìm thấy các tài liệu học tập, như đề thi các năm trước, đáp án đề thi và hướng dẫn cho người học trên trang web của CIE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon