Chương trình Cambridge IGCSE được giảng dạy như thế nào?

Tại trường, học sinh có thể lựa chọn học nhiều môn học Cambridge IGCSE cùng lúc. Để phát triển theo chương trình với kiến thức rộng và cân bằng, nhiều học sinh sẽ lựa chọn một vài nhóm các môn học Cambridge IGCSE, đặc biệt là những học sinh muốn học lên đại học. Với việc lựa chọn như thế, học sinh sẽ được trao Chứng chỉ Giáo dục Quốc tế Cambridge (Cambridge International Certificate of Education – ICE) – một chứng chỉ bổ sung để công nhận các thí sinh vượt qua các bài thi trong bảy môn học trở lên, bao gồm hai môn học ngôn ngữ và một môn học từ mỗi nhóm môn học Cambridge IGCSE khác. Tuy nhiên, học sinh cũng có thể tự do lựa chọn các môn học Cambridge IGCSE mà không cần lựa chọn theo tiêu chí nào. Chương trình giảng dạy do Cambridge quy định, nhưng từng trường sẽ tự quyết định cách thức giảng dạy của trường mình. Mỗi môn học sẽ có điểm khác nhau, nhưng đều sẽ có kết hợp các phương pháp đánh giá xuyên suốt, bao gồm các bài tập lớn, bài tập thực hành, bài kiểm tra nghe – nói, dự án và bài thi viết.

Trung tâm Sarah Education hỗ trợ học sinh luyện thi IGCSE như thế nào?

Hiện tại, Sarah Education liên tục tổ chức các lớp luyện thi IGCSE gần như tất cả những môn học được giảng dạy tại các trường Cambridge tại Việt Nam.

Các lớp luyện thi IGCSE có thể là lớp hỗ trợ 1-1 hoặc lớp với quy mô rất nhỏ để hỗ trợ học sinh hiệu quả nhất.

Để được tư vấn sát nhất về lộ trình luyện thi IGCSE tại Sarah Education, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ SĐT 0375.855.668 (Ms Mây)!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon