Ngôn ngữ thứ hai (Language acquisition)

Học sinh phải học ít nhất 01 môn học thuộc nhóm 2.

Trọng tâm chính của các khóa học ngôn ngữ hiện đại là tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ trong nhiều ngữ cảnh và cho các mục đích khác nhau, đồng thời thúc đẩy sự hiểu biết về một nền văn hóa khác thông qua việc nghiên cứu ngôn ngữ của nó.

Nhóm 2 gồm 3 khóa học đáp ứng sự quan tâm và trải nghiệm học ngôn ngữ trước đó của học sinh. Hai môn học đầu tiên được giảng dạy bằng một số ngôn ngữ.

Ngôn ngữ hiện đại

Khóa học Ngôn ngữ vỡ lòng (Language ab initio) dành cho người mới bắt đầu (tức là những học sinh có ít hoặc không có kinh nghiệm học ngôn ngữ trước đó mà họ đang chọn). Các khóa học này chỉ có ở trình độ cơ bản.

Khóa học Ngôn ngữ B (Language B) dành cho những học sinh đã có một số kinh nghiệm học ngôn ngữ trước đó. Khóa học này dành cho cả trình độ nâng cao hoặc trình độ cơ bản.

Ngôn ngữ cổ điển

Khóa học tiếng LaTinh hoặc tiếng Hy Lạp cổ (Latin or Classical Greek) tạo cơ hội cho học sinh nghiên cứu ngôn ngữ, văn học và văn hóa La Mã hoặc Hy Lạp cổ đại.

Trung tâm Sarah Education hỗ trợ học sinh luyện thi IB như thế nào?

Hiện tại, Sarah Education liên tục tổ chức các lớp luyện thi IB cả online và offline.

Các lớp luyện thi IB có thể là lớp hỗ trợ 1-1 hoặc lớp với quy mô rất nhỏ để hỗ trợ học sinh hiệu quả nhất.

Để được tư vấn sát nhất về lộ trình luyện thi IB tại Sarah Education, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ SĐT 0375.855.668 (Ms Mây)!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon