[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – TRƯỜNG THCS THANH XUÂN [25]

Trường THCS Thanh Xuân được thành lập vào năm 2016 và được xây dựng với tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sử dụng cũng như thẩm mỹ.

Vào ngày 16/10/2020, trường THCS Thanh Xuân đã chính thức được Tổ chức Khảo thí và giáo dục quốc tế Cambridge (CAIE) công nhận là trường thành viên với mã trường VN252.

Đây là trường THCS công lập đầu tiên của Hà Nội gia nhập mạng lưới các trường quốc tế toàn cầu của Cambridge, được lựa chọn giảng dạy giáo trình quốc tế trong tổng số 70 môn học THCS của Cambridge toàn cầu và theo yêu cầu đặc thù của Chương trình song bằng IGCSE.

Nhà trường đảm bảo giảng dạy theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo, ngoài ra bổ sung chương trình dạy học tăng cường và nâng cao các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học phù hợp để học sinh phát triển năng lực tốt nhất cho học sinh.

 Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh cho học sinh thông qua các lớp học và hoạt động ngoại khóa, tổ chức các lớp học song ngữ. Các hoạt động ngoại khóa, chương trình kĩ năng sống phong phú, đa dạng giúp học sinh phát triển toàn diện. 

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

TRƯỜNG THCS THANH XUÂN

🏣Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

☎️Điện thoại: 024 3852 1818

📧Email: c2thanhxuan-tx@hanoiedu.vn

🌐Website: http://www.thcsthanhxuan.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon