[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – BRITISH INTERNATIONAL SCHOOL HANOI [15]

BIS (Trường Quốc tế Anh Hà Nội) tiền thân là BVIS Vinhomes Riverside. Sau đó đến tháng 8/2014, trường đã được đổi tên chính thức thành Trường Quốc tế Anh Hà Nội (gọi tắt là BIS Hà Nội) và giảng dạy chương trình quốc tế hoàn toàn. 

Chương trình giảng dạy của BIS Hà Nội được thiết kế như sau:

  • Khối Mầm non (EYFS) dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi. Giáo trình giảng dạy sử dụng các tài liệu học tập và giảng dạy từ khung chương trình Mầm non chuẩn Anh Quốc, chú trọng việc tạo ra môi trường giáo dục an toàn và nuôi dưỡng khả năng của từng cá nhân.
  • Khối Tiểu học áp dụng Chương trình Tiểu học Quốc tế IPC – được giảng dạy trên 90 quốc gia trên thế giới. Chương trình này kết hợp phương pháp học “sáng tạo” và “theo chủ đề” nhằm khuyến khích các em phát triển trí tưởng tượng và khám phá thế giới tình huống có ý nghĩa trong thế giới thực.
  • Khối Trung học dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 11  (tương đương với lớp 6 đến lớp 10 của Việt Nam). Trong giai đoạn này, học sinh sẽ được học theo Chương trình Trung học quốc tế (IGCSE) và tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ vào cuối năm lớp 11. 
  • Khối Sixth Form dành cho học sinh lớp 12 và lớp 13 (tương đương với lớp 11 và lớp 12 của Việt Nam). Học sinh sẽ theo học chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP). Vượt qua kì thi này là chiếc chìa khóa quan trọng, đảm bảo cho các em học sinh được trang bị nền tảng vững chắc cả về kiến thức lẫn kĩ năng để sẵn sàng cho môi trường học tập đầy cạnh tranh ở các trường đại học trên khắp thế giới.

Các chương trình giảng dạy được xây dựng nối tiếp nhau tạo thành 1 hệ thống kiến thức xuyên suốt và vững chắc giúp các em thành công trên con đường chinh phục tri thức. 

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

BRITISH INTERNATIONAL SCHOOL HANOI 

  • Địa chỉ: Đường Hoa Lan,Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 024 3946 0435

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon