[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – SINGAPORE INTERNATIONAL SCHOOL [14]

Singapore International School (Trường Quốc Tế Singapore)  tại Gamuda Gardens là khu học xá mới được xây dựng và trang bị cơ sở vật chất hiện đại nằm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Nhà trẻ đến Lớp 12.

Trường Quốc tế Singapore cung cấp một lộ trình học tập chặt chẽ dành cho học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài, bao gồm 5 cột mốc đánh giá với các chứng chỉ quốc tế tương đương:

  • Chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)
  • Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)
  • Chứng chỉ Cambridge Quốc tế Trình độ AS/A (AS / A Level)
  • Chứng chỉ Quốc tế Bậc 3 International Foundation Diploma for Higher Education Studies (L3IFDHES).

Chương trình học tại Trường cung cấp một nền tảng vững chắc cho học sinh để bắt đầu chương trình học Quốc tế Cambridge ở bậc Phổ thông. Học sinh sẽ tốt nghiệp tại Trường với lựa chọn theo học Chương trình Cambridge Quốc tế Cấp độ A, hoặc Chương trình Chứng chỉ Quốc tế Bậc 3 International Foundation Diploma for Higher Education Studies (L3IFDHES).

Mô hình giáo dục STEM được tích hợp trong Chương trình Quốc tế, tập trung vào các kiến thức Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học thông qua phương pháp giảng dạy gắn với thực tế và nâng cao khả năng giải quyết vấn đề của học sinh.

Chương trình học còn bao gồm chương trình đào tạo kĩ năng sống Outward Bound, được thiết kế giúp học sinh xây dựng sự tự tin, nâng cao kĩ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả, dành cho học sinh từ Lớp 4 tới Lớp 12.

Với nền tảng mà Trường Quốc tế Singapore cung cấp, học sinh sẽ vững vàng bước vào hành trình chinh phục cánh cửa của những trường Đại học danh giá trong tương lai. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

SINGAPORE INTERNATIONAL SCHOOL 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon