[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – NGUYỄN SIÊU SCHOOL [2]

Nguyễn Siêu School được thành lập vào năm 1991 và đến hiện tại trường đã phát triển với 3 cấp học Tiểu học, THCS và THPT.  Ngày 13/2/2014 và ngày 24/11/2014 đánh dấu mốc quan trọng của trường khi chính thức gia nhập hệ thống các trường Phổ thông Quốc tế của Đại học Cambridge Vương quốc Anh (bậc Trung học và bậc Tiểu học) với mã số trường là VN236.

Chương trình giáo dục tại Nguyễn Siêu School được xây dựng dựa trên các mô hình sau: 

  • Mô hình Song ngữ Quốc tế: Học sinh học song song chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình Quốc tế Cambridge hướng tới chứng chỉ, bằng cấp Quốc tế song song với bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia Việt Nam.
  • Mô hình Anh ngữ học thuật tăng cường: Học sinh học chương trình của Bộ GD&ĐT theo chuẩn kiến thức kỹ năng kết hợp chương trình bổ sung nâng cao của Nhà trường và được đào tạo tăng cường nền tảng tiếng Anh học thuật cũng như trang bị các kĩ năng học tập cần thiết trong môi trường quốc tế.
  • Mô hình Việt Nam: Học sinh học chương trình của Bộ GD&ĐT theo chuẩn kiến thức kĩ năng kết hợp chương trình bổ sung nâng cao của Nhà trường và tăng cường Tiếng Anh học thuật hướng tới kì thi THPT Quốc gia Việt Nam và xét/thi tuyển đại học.
  • Mô hình Việt Nam Hội nhập: Học sinh học kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT theo chuẩn kiến thức kĩ năng, chương trình bổ sung nâng cao của Nhà trường và tối đa hai môn của chương trình Cambridge.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

NGUYỄN SIÊU SCHOOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon