[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI TPHCM] – [7] EMASI 

EMASI là Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình Phổ thông Cambridge với phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. 

Ngôn ngữ được sử dụng trong Nhà trường là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Ngoài kiến thức học thuật, nhà trường đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật.

Chương trình giảng dạy cụ thể như sau:

  • Chương trình Việt Nam MOET tại EMASI được xây dựng từ Chương trình Giáo dục Quốc gia, Bộ GD&ĐT Việt Nam, với phương pháp sư phạm hiện đại, tích hợp và tối ưu hóa nội dung và kết quả đầu ra.
  • Chương trình Quốc tế của nhà trường được xây dựng từ chương trình phổ thông Cambridge, dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết phụ trách. 

Học sinh tốt nghiệp tại EMASI sẽ được nhận bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông Việt Nam và một trong các bằng Tú tài Quốc tế sau, tùy vào năng lực học tập và thời điểm nhập học của các em:

  • Tú tài Mỹ Advanced Placement (AP)
  • Tú tài Anh A Level

Qúy phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu về trường có thể liên hệ theo các phương thức sau:

EMASI 

Nguồn: EMASI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon