[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI VŨNG TÀU] – [13] SINGAPORE INTERNATIONAL SCHOOL VŨNG TÀU

Trường Quốc tế Singapore tại Đại An, Vũng Tàu (SIS@Đại An,Vũng Tàu) đã bắt đầu năm học đầu tiên vào tháng 5 năm 2011 tại thành phố Vũng Tàu. Đây là trường quốc tế  đầu tiên tại Vũng Tàu và được nhiều phụ huynh đánh giá cao nhất thời điểm hiện nay.

Trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng quy mô đào tạo cho 1.000 học sinh từ cấp mẫu giáo đến phổ thông trung học, hứa hẹn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh học tập và phát triển một cách toàn diện.

Học sinh có hai lựa chọn về chương trình học:  Chương trình Quốc tế và Chương trình Song ngữ. Giáo trình giảng dạy của Chương trình Quốc tế được xây dựng trên cơ sở kết hợp các môn học theo giáo trình của Singapore và Úc, đào tạo và rèn luyên kiến thức lẫn kỹ năng bổ ích giúp các em đạt được nhiều chứng chỉ, văn bằng quốc tế trong suốt quá trình học tại Trường. 

Tùy vào từng Chương trình theo học, học sinh sẽ được trao các bằng cấp được công nhận quốc tế như iPSLE (Bằng tốt nghiệp tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế), IGCSE (Chứng chỉ trung học quốc tế), GAC (Chứng chỉ đánh giá toàn cầu). 

Chương trình Song ngữ là chương trình kết hợp giữa chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam với chương trình quốc tế. Sự đa dạng về chương trình giảng dạy tại SIS@ Đại An, Vũng Tàu góp phần giúp phụ huynh tiết kiệm một phần lớn chi phí so với việc cho con đi du học tại nước ngoài mà vẫn đảm bảo con em mình sẽ nhận được một nền giáo dục mang chất lượng quốc tế. 

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

SINGAPORE INTERNATIONAL SCHOOL VŨNG TÀU

  • Địa chỉ : Khu Dân cư Đại An, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu
  • Điện thoại : +84 64 358 4402
  • Website : https://vungtau.sis.edu.vn/vi/
  • Email : enquiry@vungtau.sis.edu.vn

Nguồn: Singapore International School Vũng Tàu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon