[CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ IB] – [4] BRITISH INTERNATIONAL SCHOOL HO CHI MINH CITY 

Trường Quốc Tế Anh (BIS HCMC) được chính thức thành lập vào năm 1997 và nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại TPHCM. 

Trong suốt 22 năm hoạt động, BIS HCMC không những được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, truyền cảm hứng cho học sinh quốc tế, mà còn là ngôi trường có môi trường học tập năng động, sáng tạo. Tháng 6 năm 2005, Trường chính thức trở thành Trung tâm ủy quyền của IBO với mã số 002389. 

Các chương trình giảng dạy được xây dựng nối tiếp nhau tạo thành 1 hệ thống kiến thức xuyên suốt và vững chắc giúp các em thành công trên con đường chinh phục tri thức. 

Khối Sixth Form dành cho học sinh lớp 12 và lớp 13 (tương đương với lớp 11 và lớp 12 của Việt Nam) tại trường sẽ theo học chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP). Vượt qua kì thi này là chiếc chìa khóa quan trọng, đảm bảo cho các em học sinh được trang bị nền tảng vững chắc cả về kiến thức lẫn kĩ năng để sẵn sàng cho môi trường học tập đầy cạnh tranh ở các trường đại học trên khắp thế giới.

Quý phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu về trường có thể liên hệ theo các phương thức sau:

SECONDARY CAMPUS

  • 246 Nguyen Van Huong Street, Thao Dien Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Hotline: +84 (0) 28 3744 2335

Nguồn: British International School Ho Chi Minh City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon