Giới thiệu về GED Ready: Đề luyện tập GED

GED Ready là Đề luyện tập chính thức của GED. GED Ready đóng vai trò như một kết quả dự báo khả năng vượt qua bài thi GED chính thức của thí sinh. Sau khi hoàn thành bài luyện tập GED Ready,  thí sinh sẽ nhận được kế hoạch học tập có mục tiêu dành riêng cho thí sinh dựa trên những kỹ năng cần rèn luyện thêm, bao gồm cả hướng dẫn cụ thể về nội dung cần học. 

Bài luyện tập GED Ready có thời gian làm bài bao lâu?

Bài luyện tập GED Ready có thời lượng bằng một nửa  thời gian so với bài thi GED chính thức.  Trong quá trình làm bài GED Ready, thí sinh có thể tạm dừng và tiếp tục bài làm sau đó. Tuy nhiên, để đảm bảo chấm điểm chính xác nhất, thí sinh nên làm bài trong một lần thực hiện. Thí sinh có thể làm bài GED Ready từng môn riêng lẻ hoặc hoàn thành cả bốn môn liên tiếp.

Thí sinh có thể làm bài GED Ready bao nhiêu lần?

Thí sinh không bị giới hạn về số lần làm GED Ready. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng mỗi một bài luyện tập  GED sẽ tương ứng với 1 lần thanh toán khác nhau.

Thí sinh có thể làm bài GED Ready như thế nào?

Thí sinh có thể làm GED Ready trên các thiết bị máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Điều này giúp thí sinh vừa luyện tập vừa làm quen với thể thức bài thi GED chính thức. Các thiết bị di động hiện không hỗ trợ chức năng thực hiện bài luyện tập GED Ready.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon