Thông báo của Hội đồng Khảo thí Cambridge International (CIE) về kỳ thi tháng 6/2021 sau Thông báo của chính phủ Vương quốc Anh

thông-báo-ky-thi-của-ICE-năm-2021Ngày 04/01/2021, Thủ tướng Vương quốc Anh đã tuyên bố những hạn chế mới ở cấp quốc gia đối với nước Anh, bao gồm tuyên bố đóng cửa các trường học và hủy hầu hết các kỳ thi trong tháng 6/2021.

Là một tổ chức quốc tế có trụ sở tại vương quốc Anh, Hội đồng Khảo thí Cambridge (CIE) muốn cập nhật cho cộng đồng các trường học trong mạng lưới CIE trên toàn cầu về quan điểm của CIE đối với việc tổ chức các kì thi năm 2021 sau Tuyên bố này của Chính phủ. Rất nhiều trường đã hỏi chúng tôi xem liệu sẽ có bất kỳ thay đổi nào về chính sách của CIE hay không.

CIE hợp tác với các trường tại 160 quốc gia trên thế giới và hầu hết các trường đều bày tỏ mong muốn được tổ chức kỳ thi tháng 6/2021 và kỳ vọng sẽ không có gì thay đổi, tất nhiên vẫn tuân thủ theo sự hướng dẫn của các cơ quan quản lý quốc gia và khu vực của các trường.

CIE vẫn tiếp tục chuẩn bị cho các kỳ thi tháng 3 và tháng 6 sắp tới. Chúng tôi tin rằng các trường ở hầu hết các quốc gia bên ngoài nước Anh vẫn muốn tổ chức những kỳ thi này theo kế hoạch. CIE sẽ tiếp tục theo dõi sát sao tình hình cho đợt thi tháng 3 và tháng 6/2021 và cập nhật tình hình kịp thời cho các trường, nhưng chúng tôi cũng hy vọng các kỳ thi sẽ được tổ chức như kế hoạch tại những quốc gia an toàn và được cho phép để tổ chức thi. CIE luôn ưu tiên vấn đề an toàn của học sinh và đảm bảo các em có thể tiến bộ trong quá trình học tập.

Đối với những trường tại Anh, CIE sẽ bám sát những thông báo mới về kỳ thi tháng 6 và hợp tác chặt chẽ với Bộ Giáo dục và Tổ chức Ofqual của Vương quốc Anh. CIE sẽ chia sẻ thêm những thông tin liên quan mà chúng tôi có được trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, CIE cũng đang cung cấp rất nhiều giải pháp nhằm giúp học sinh và các trường ứng phó hiệu quả trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Vào thứ 5, ngày 7/1 tới đây, CIE sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin cập nhật về việc tổ chức các kỳ thi.

CIE sẽ tiếp tục theo dõi tình hình tại vương quốc Anh và trên toàn thế giới, đồng thời sẽ lắng nghe phản hồi của các trường Cambridge để kịp hỗ trợ nếu cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon