[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM [19]

Trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm được thành lập vào tháng 5 năm 1997 trên cơ sở các lớp tăng cường tiếng nước ngoài của Trường Phổ thông bán công chuyên Ngoại ngữ Hà Nội. Trường giảng dạy chương trình giáo dục tích hợp cấp tiểu học giữa Chương trình giáo dục phổ thông ban hành năm 2018 của Việt Nam với Chương trình giáo dục phổ thông của Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge.

Các giáo viên của trường đã dành thời gian để xây dựng một chương trình giảng dạy trên cơ sở đối chiếu, so sánh và tích hợp bốn môn học bao gồm Toán, Tiếng Anh, Khoa học, và Tin học của nền giáo dục Việt Nam – Anh. Chương trình giáo dục tích hợp này đã chính thức được Bộ GDĐT phê duyệt và cấp phép triển khai tại nhà trường, cũng như được Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge công nhận với mã số Trường quốc tế Cambridge VN464.

Theo học chương trình này, khi kết thúc năm lớp 5, học sinh sẽ dự thi lấy Chứng chỉ Tiểu học quốc tế (Cambridge Primary Checkpoint). Chứng chỉ này công nhận năng lực học các môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh của học sinh, có giá trị vĩnh viễn trên toàn cầu. Với chứng chỉ này, học sinh dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng Tiếng Anh trên thế giới.

Đặc biệt, chương trình tiếng Anh tăng cường của trường được giảng dạy với giáo trình tiên tiến trên thế giới, với giáo trình Now I Know của Pearson (khối 1-3), và Kid’s’ Box của Cambridge (các khối 4-5). Thời lượng giảng dạy là 10 tiết/ tuần ở khối 1 & 2 và 11 tiết ở các khối 3-5. Mỗi tuần học sinh có 3 tiết học với giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiểu học làm việc toàn thời gian tại trường.

Chương trình được giảng dạy theo chương trình tiểu học của Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge và Nhà xuất bản Đại học Oxford. Kết thúc khóa học với thời lượng 14 tiết/tuần cho các môn học bằng Tiếng Anh (Tiếng Anh, Khoa học, Toán, Quản lý cảm xúc xã hội), các em sẽ tham dự kì thi nhận chứng chỉ do Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge và Nhà xuất bản Đại học Oxford công nhận.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM

  • Cơ sở 1: Khu đô thị Mỹ Đình 2 – Từ Liêm
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm

Website: http://doanthidiem.edu.vn/

Hotline: 024 3787 0338

Email: c1doanthidiem-ntl@hanoiedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon