[CÁC TRƯỜNG CAMBRIDGE TẠI HÀ NỘI] – VIETNAM AUSTRALIA SCHOOL HANOI [20]

Được thành lập vào năm 2007, Hệ thống Trường Liên cấp Việt – Úc Hà Nội (VAS Hanoi) với mô hình giáo dục liên cấp bậc Mầm non – Tiền Tiểu học đến THPT tự hào là một trong những trường đầu tiên mang lại cho học sinh môi trường học tập quốc tế, đồng thời vẫn giữ gìn được bản sắc Việt Nam.

Là trường quốc tế Cambridge VN235, VAS Hanoi đảm bảo lộ trình học tập liên tục cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Chương trình quốc tế tại VAS Hanoi được thiết kế bài bản, linh hoạt đúng theo chuẩn của Cambridge nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với mức đầu tư cho giáo dục của các gia đình tại Việt Nam.

  • Chương trình Tiểu học Cambridge Primary được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm 3 môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học. 
  • Chương trình THCS Cambridge Lower Secondary bao gồm các môn: Toán, Khoa học, Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất/ thứ hai, Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu). Chương trình THPT Cambridge IGCSE được thiết kế gồm các môn: Tiếng Anh ngôn ngữ thứ nhất/Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Kinh doanh, Doanh nghiệp và Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu), hai môn lựa chọn Art & Design (Nghệ thuật & Thiết kế) và Travel & Tourism (Lữ hành & Du lịch). 

Việc VAS Hanoi triển khai song song chương trình quốc tế Cambridge với chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam sẽ giúp hai chương trình cùng hỗ trợ, bổ sung tốt cho nhau, giúp cho việc học tự nhiên, vừa sức. Phụ huynh và học sinh hoàn toàn an tâm khi có “cơ hội kép” vừa sở hữu các chứng chỉ được công nhận toàn cầu, vừa có bằng THPT Việt Nam. Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có nhiều sự lựa chọn hơn: du học tại Châu u, Mỹ, Canada, Úc, Nhật… hoặc học Đại học tại Việt Nam  

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường thông qua phương thức sau:

VIETNAM AUSTRALIA SCHOOL HANOI 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon