Chương trình trung học Cambridge KS5 (A-Level)

A Level (Advanced Level) hay cụ thể hơn là GCEA Level là tên viết tắt của General Certificate of Education Advanced Level (Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc cao) là bằng tốt nghiệp giáo dục cơ bản được cấp bởi các Cơ quan Giáo dục tại Anh, Xứ Wales và Bắc Ireland cho học sinh 16-19 tuổi trước khi thi vào Đại học. Tại Anh Quốc, chương trình A Level được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” để vào được các trường Đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge.

Đăng ký nhận tư vấn

Lý do lựa chọn Sarah Eduaction

Tổng quan các môn học

Hiện tại, CIE cung cấp tổng cộng 55 môn học trong chương trình A Level với tính linh hoạt cao. Học sinh có thể lựa chọn tối thiểu 3 môn học để học chuyên sâu và dự thi. Hiện tại, các trường quốc tế tại Việt Nam theo hệ Cambridge chủ yếu đào tạo các môn học sau:

Thông tin hữu ích về Chương trình trung học Cambridge KS5