Người trưởng thành đăng ký học SACE

Người trưởng thành đăng ký học SACE

Mỗi năm, có nhiều người trưởng thành ghi danh để hoàn thành chứng chỉ SACE.

Theo chính sách của SACE thì người học được gọi “học sinh trưởng thành” nếu người học đã rời trường ít nhất một năm liên tục trước khi quay lại học và học sinh đã hoặc sẽ đủ 18 tuổi tính đến trước ngày 1 tháng 1 của năm cuối cùng của chương trình học SACE Giai đoạn 2.

Nhiều học sinh trưởng thành tích lũy tín chỉ thông qua kết hợp học các môn học SACE và chứng minh trình độ học vấn, đào tạo và kinh nghiệm làm việc trước đây của mình đã đáp ứng đủ kỹ năng đọc viết và tính toán theo yêu cầu của SACE.

Do không có giới hạn thời gian học nên người học có thể học các môn học trong khoảng thời gian phù hợp với bản thân cũng như công việc và gia đình.

đăng ký học Sace 1

Người trưởng thành trên 21 tuổi dăng ký học SACE

Nếu người học từ 21 tuổi trở lên và chưa hoàn thành chương trình SACE thì người học có thể đăng ký để hoàn thành chương trình.

Người học cũng có thể thông qua trường học của mình để nộp đơn lên Hội đồng SACE để được công nhận bất kỳ bằng cấp hoặc kinh nghiệm học tập nào mà người học có trước đó.

Học sinh trưởng thành có thể được trao tối đa 110 tín chỉ (bao gồm tín chỉ thuộc môn học Kế hoạch học tập cá nhân bắt buộc) ở Giai đoạn 1.

Học sinh trưởng thành được trao 70 tín chỉ, cộng thêm 20 tín chỉ khi chứng minh với hiệu trưởng trường khả năng đọc viết đạt yêu cầu và cộng thêm tiếp 10 tín chỉ khác nếu học sinh đạt yêu cầu về tính toán.

Ở Giai đoạn 2, học sinh trưởng thành cần:

  • Tích lũy 10 tín chỉ khi đạt điểm C- trở lên trong Dự án nghiên cứu bắt buộc
  • Tích lũy 60 tín chỉ khi đạt điểm C- trở lên với các môn học Giai đoạn 2 được Hội đồng SACE công nhận hoặc thành tích tối thiểu tương đương trong các khóa đào tạo và giáo dục nghề được Hội đồng SACE công nhận
  • Tích lũy 20 tín chỉ thông qua thành tích trong các môn học khác được Hội đồng SACE công nhận hoặc các khóa học được Hội đồng công nhận ở Giai đoạn 1 hoặc Giai đoạn 2.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0375.855.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon